"Sướng như MisThy": Vừa khoe được tặng giày 20 triệu lại tiếp tục được fan "donate" 2 chiếc Apple Watch xịn sò

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 29/12/2019

Misthy đã vô cùng vui mừng và hân hoan trước những món quà cũng như tình cảm của người hâm mộ dành tặng cho mình. Còn về độ chịu chơi thì fan hâm mộ "mẹ Mít" cũng chẳng phải dạng vừa!

Cách đây không lâu, Misthy đã khoe rằng mình được tặng rất nhiều quà từ fan hâm mộ với món quà giá trị nhất là đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng. Đây không phải là điều hiếm gặp bởi với một streamer nổi tiếng như Misthy thì việc nhận được nhiều quà tặng trong đó có cả những món đồ đắt tiền là điều không quá ngạc nhiên.

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 1.

Đôi giày 20 triệu - nhìn muốn chặt chân trong video trước

Dù sinh nhật của Misthy từ tận tháng trước nhưng đến giờ này những video "đập hộp" quà tặng từ fan hâm mộ mới được đăng tải. Tất cả quà tặng đều được gói ghém cẩn thận và mỗi lần mở hộp lại là một bất ngờ với cô nàng.

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 2.

Rạng rỡ bên thú nhồi bông đáng yêu

Lần này Misthy đã sung sướng hét lên khi biết mình được tặng món quà giá trị là chiếc Apple Watch màu hồng cực xịn. Bản thân cô nàng đã không giấu nổi niềm vui khi nhận được món quà này. Tuy nhiên một điều khá thú vị là Misthy vẫn chưa biết xài chiếc đồng hồ thông minh này.

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 3.

Vẻ mặt sung sướng mãn nguyện của cô nàng khi nhận được bất ngờ từ fan

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 4.

Thêm chiếc Apple Watch nữa là full set hồng nữ tính luôn

Chưa hết, người xem lại bất ngờ khi cô nàng này tiếp tục mở quà tặng là một chiếc Apple Watch thứ 2 màu đen. Cô nàng còn tự thừa nhận "năm nay có số hưởng" khi liên tục được tặng những món quà giá trị từ những người yêu mến.

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 5.

Chiếc Apple Watch lần này màu đen

Bên cạnh những món đồ có giá trị cao thì Misthy cũng nhận được rất nhiều quà mang tính kỷ niệm lớn và cũng rất dễ thương như sổ tay, áo, gấu bông... rất đáng yêu.

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 6.

Căn phòng ngập tràn quà tặng của người hâm mộ dành cho Misthy

Video "khui quà" của Misthy vẫn còn nữa bởi lượng quà tặng cho streamer này là rất nhiều. Từ đây có thể thấy được những tình cảm và sự yêu quý của fan hâm mộ dành cho "mẹ Mít" cũng cực kỳ lớn. Cùng chờ xem liệu cô nàng này sẽ nhận được những bất ngờ gì tiếp theo từ người hâm mộ.

Sướng như Misthy: Vừa khoe được tặng đôi giày 20 triệu lại tiếp tục nhận từ fan hâm mộ 2 chiếc Apple Watch xịn sò! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm