Quên là mình vẫn đang lên sóng, nữ streamer hậm hực tâm sự với bạn trai rằng fan không chịu donate, nhận cơn mưa gạch đá ngay sau đó

Froong, Theo GameK 17:00 27/12/2019

Một phút bất cẩn, không biết liệu cô nàng streamer này sau đó có còn fan không nữa.

Chỉ cố gắng moi tiền từ người xem bằng mọi giá mà không chịu đầu tư vào nội dung đã khiến Elleybooo nhận vô vàn lời chỉ trích từ người hâm hộ.

Đã có không biết bao nhiêu sự cố đến từ những lần quên tắt Stream của các streamer nữ, người thì lộ cảnh nóng, kẻ thì lại tiết lộ cho hàng ngàn người đang xem những sự thật phũ phàng khiến nhiều khán giả đang từ ủng hộ lại trở thành anti fan. Nhưng dường như những vụ tai nạn như thế vẫn không khiến các streamer cẩn thận hơn. Mới đây, nữ Streamer Elleybooo là trường hợp mới nhất trong danh sách các streamer bị ném đá vì quên tắt stream.

Quên là mình vẫn đang lên sóng, nữ streamer hậm hực tâm sự với bạn trai rằng fan không chịu donate, nhận cơn mưa gạch đá ngay sau đó - Ảnh 1.

Nữ streamer gợi cảm và bạn trai

Số là cô nàng đã có một buổi stream được cô tự đánh giá là vô cùng chán, bởi lẽ Elley không được bất kỳ ai donate cả. Và trong lúc tâm trạng đang hụt hẫng ấy, Elleybooo đã tâm sự với bạn trai để giải tỏa nỗi buồn trong khi quên mất rằng mình chưa tắt stream: "Chán lắm luôn anh ạ, em đã làm đủ mọi cách để dụ tụi nó donate rồi ý" và khi được hỏi lại về việc cuối cùng có bất kỳ ai donate không, Elleybooo chỉ trả lời "không" với một khuôn mặt tỏ rõ sự thất vọng.

Quên là mình vẫn đang lên sóng, nữ streamer hậm hực tâm sự với bạn trai rằng fan không chịu donate, nhận cơn mưa gạch đá ngay sau đó - Ảnh 2.

Elleybooo thường xuyên có những màn khoe thân táo bạo

Elley vẫn tiếp tục than vãn với bạn trai mà không hề biết rằng ý đồ "đào mỏ" của cô nàng đã được rất nhiều người xem stream chứng kiến. Nhiều người tỏ ra tức giận, họ tuyên bố sẽ không bao giờ xem stream của Elley nữa, trong khi hầu hết những người trước đó ủng hộ Elley giờ cảm thấy như đang bị lừa và tuyên bố sẽ không bao giờ quay lại ủng hộ một streamer mà không có chút tôn trọng khán giả nào như Elley.

Quên là mình vẫn đang lên sóng, nữ streamer hậm hực tâm sự với bạn trai rằng fan không chịu donate, nhận cơn mưa gạch đá ngay sau đó - Ảnh 3.

Cô nàng streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm

Dẫu biết rằng bên cạnh lượt xem và theo dõi thì lượng donate từ khán giả cũng rất quan trọng đối với các streamer, nhưng nếu không chịu đầu tư về nội dung, mà đòi có donate thì chỉ có sớm muộn cũng nhận trái đắng như Elleybooo thôi nhé các streamer.

Còn với Elleybooo,sau sự việc này cô đã mất đi một số lượng lớn những người theo dõi kênh của mình, bên cạnh đó Elley còn phải hững chịu sự chỉ chích của dư luận về thói thực dụng và tham lam của mình.

Quên là mình vẫn đang lên sóng, nữ streamer hậm hực tâm sự với bạn trai rằng fan không chịu donate, nhận cơn mưa gạch đá ngay sau đó - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm