Làm rõ clip thanh niên tử vong nghi do CSGT truy đuổi ở Bình Dương

T. Ly, Theo Người lao động 22:05 04/12/2019

Trong clip, thanh niên tông vào trụ điện tử vong và ngay trước lúc xảy ra tai nạn, một xe CSGT chạy gần như song song với xe nạn nhân.

Tối 4-12, phóng viên Báo Người Lao Động đặt câu hỏi vụ nam thanh niên tông trụ điện chết trên Quốc lộ 13 có phải do CSGT truy đuổi như thông tin trên mạng xã hội nghi ngờ hay không, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này vẫn đang làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh nghi vấn xe của CSGT truy đuổi nam thanh niên, nhưng khi thấy nạn nhân tông trụ điện thì không ở lại cấp cứu mà bỏ đi.

Nạn nhân tông vào trụ điện tử vong, xe CSGT chạy song song

Theo clip (từ camera hành trình gắn trên ôtô của người đi đường) vào 0 giờ rạng sáng 2-12, một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao trên Quốc lộ 13. Chạy song song với thanh niên này là 1 mô tô tuần tra của CSGT, trên xe có 2 chiến sĩ.

Khi đến sát chốt đèn đỏ, xe của nam thanh niên nêu trên tông vào trụ điện. Mô tô của CSGT không thấy dừng lại mà rẽ phải di chuyển khỏi hiện trường, trong lúc đèn tín hiệu giao thông đang là màu đỏ.

Làm rõ clip thanh niên tử vong nghi do CSGT truy đuổi ở Bình Dương - Ảnh 2.

Xe nạn nhân

Làm rõ clip thanh niên tử vong nghi do CSGT truy đuổi ở Bình Dương - Ảnh 3.

Nạn nhân tử vong tại hiện trường

Làm rõ clip thanh niên tử vong nghi do CSGT truy đuổi ở Bình Dương - Ảnh 4.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên được xác định là Tr.M.H, 17 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân đã tử vong tại hiện trường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm