Long An: Trung uý Cảnh sát tử nạn trong lúc truy đuổi kẻ trộm xe máy

Tứ Quý - Hoàng Lam, Theo Nhịp Sống Việt 12:01 18/11/2019

Trong lúc gần đuổi kịp thì đối tượng trộm cắp hất bột trắng vào mặt Trung uý Tân khiến cán bộ này bị té ngã, chấn thương sọ não và tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện.

Ngày 18/11, lãng đạo UBND huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết trên địa bàn vừa có trường hợp một cán bộ Công an huyện tử nạn khi truy bắt đối tượng trộm cắp. 

Thông tin ban đầu, trước đó khoảng 2h ngày 15/11, trong lúc đi tuần tra trên địa bàn thì phát hiện đối tượng trộm cắp xe máy, lúc này Trung úy cảnh sát hình sự Tống Duy Tân (30 tuổi) cùng đồng đội truy đuổi.

Long An: Trung uý Cảnh sát tử nạn trong lúc truy đuổi kẻ trộm xe máy - Ảnh 1.

Trung uý Cảnh sát hình sự tử vong khi truy đuổi trộm xe máy - ảnh báo Long An.

Khi gần đuổi kịp thì đối tượng trộm cắp hất bột trắng vào mặt Trung uý Tân khiến cán bộ này bị té ngã, chấn thương sọ não.

Mặc dù được đồng đội đưa đi cấp cứu nhưng Trung uý Tân đã qua đời sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện. 

Thông tin từ Công an huyện Cần Đước cho biết, đối tượng trộm cắp cũng đã bị bắt giữ sau đó. Hiện vụ việc đang được điều tra. 

Được biết, Trung uý Tân chuyển về công tác tại Công an huyện Cần Đước được 3 tháng nay thì gặp nạn. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm