Làm quen với 6 sinh vật huyền bí bạn sẽ gặp trong "Fantastic Beast and Where to Find Them"

Lê Võ Khả Ái, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 31/08/2016

Dưới đây là 6 sinh vật huyền bí bạn sẽ được gặp trong bộ phim giả tưởng "Fantastic Beast and Where to Find Them".

Những người hâm mộ của loạt truyện Harry Potter vô cùng vui mừng khi lại một lần nữa được bước chân vào thế giới phù thủy với Fantastic Beast and Where to Find Them với sự tham gia của "cô gái Đan Mạch" Eddie Redmayne trong vai nhà sinh vật học Newt Scamander. Trước khi phim ra mắt, chúng ta có những bức ảnh về các sinh vật huyền bí sẽ xuất hiện trong phim.

Trailer của "Fantastic Beast and Where To Find Them"

Đầu tiên là Niffler, một sinh vật nghịch ngợm với bề ngoài kết hợp của chuột chũi và thú mỏ vịt, có một niềm yêu thích đặc biệt với những đồ vật sáng bóng. Sau khi thu nhặt những đồ vật này, nó sẽ để mọi thứ vào trước bụng mình.

Làm quen với 6 sinh vật huyền bí  bạn sẽ gặp trong Fantastic Beast and Where to Find Them - Ảnh 2.

Sinh vật được giới thiệu tiếp theo là Bowtruckle, đã khiến đội ngũ thiết kế gặp rất nhiều khó khăn với hơn 200 phiên bản đã được tạo ra trước khi chốt thiết kế cuối cùng. The Bowtruckle là một sinh vật đáng yêu, hay thẹn thùng, chỉ ăn côn trùng và gây bất ngờ bởi khả năng mở khóa điêu luyện của mình.

Làm quen với 6 sinh vật huyền bí  bạn sẽ gặp trong Fantastic Beast and Where to Find Them - Ảnh 3.

The Thunderbird chính là biểu trưng của một trong những trường phù thủy ở Mỹ mang tên Ilvermorny. Newt đã giải cứu một con từ tay những người buôn lậu, đặt tên nó là Frank và hứa sẽ đem nó trở về quê hương.

"The Thunderbird là một loài chim vương giả to lớn đến từ vùng khí hậu khô cằn Arizona. Đầu của nó trông giống đại bàng, mà trong thế giới phù thủy gọi là Hippogriff. Cái cánh to lớn với những hình ảnh khắc họa mây trời. Sức mạnh tạo ra sấm sét của loài chim này đến từ mỗi lần vỗ cánh. Hơn nữa, nó còn cảm nhận được khi nguy hiểm đang đến gần".

Làm quen với 6 sinh vật huyền bí  bạn sẽ gặp trong Fantastic Beast and Where to Find Them - Ảnh 4.

Tác giả của Harry Potter, J.K. Rowling sẽ có dịp được thử sức lần đầu tiên trong vai trò biên kịch với bộ phim này. Bà đã cho loại sinh vật mới với cái tên khá là sáng tạo, Swooping Evil.

"Đây là một sự kết hợp giữa côn trùng và bướm lớn, khi đứng yên, trông Swooping Evil như một cái kén xanh có gai. Sinh vật này mang một vẻ đẹp kỳ lạ và chỉ được thể hiện ra khi cần. Nọc của nó nếu được pha loãng với đúng liều lượng có thể dùng để xóa đi những kí ức không được vui vẻ lắm".

Làm quen với 6 sinh vật huyền bí  bạn sẽ gặp trong Fantastic Beast and Where to Find Them - Ảnh 5.

Hai sinh vật cuối cùng là Demiguise và Occamy, mỗi loài đều có những đặc tính riêng biệt.

Demiguise được miêu tả là một sinh vật trông giống như linh trưởng với bộ lông màu xám, đôi mắt to tròn và sâu thẳm. Khả năng đặc biệt của nó là trở nên vô hình nếu cần, và thậm chí có thể nhìn thấy trước tương lai, vậy nên nếu muốn bắt được loài vật này, người bắt không được dự định trước hành động của mình". Demiguise được nhận xét là một loài vật khá hiền, với điều kiện là không bị chọc giận hay đe dọa. Vì bộ lông có thể dùng để làm áo choàng tàng hình nên Demiguise rất có giá trị trong thế giới phù thủy.

Làm quen với 6 sinh vật huyền bí  bạn sẽ gặp trong Fantastic Beast and Where to Find Them - Ảnh 6.

Còn Occamy là một sinh vật lai giữa rồng và chim, với thân hình uốn lượn. Những loài vật này được sinh ra từ quả trứng từ bạc nguyên chất. Nguồn gốc của The Occamy là từ Ấn Độ, và chúng có thể thu nhỏ lại hay to ra tùy thuộc vào không gian xung quanh.

Làm quen với 6 sinh vật huyền bí  bạn sẽ gặp trong Fantastic Beast and Where to Find Them - Ảnh 7.

Fantastic Beasts and Where to Find Them, đã sẵn sàng để giới thiệu đến những ai yêu mến thế giới phù thủy vào ngày 18/11 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm