Làm "náo loạn" cả showbiz Việt, Bà Phương Hằng hot như thế nào trên mạng xã hội?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 20/05/2021

Bà Phương Hằng là một trong những cái tên gây chú ý nhiều nhất hiện nay, xuất hiện khắp các mặt báo cho đến các hội nhóm Facebook.

Có thể nói, những lùm xùm giữa bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm cực lớn từ dư luận. Hàng loạt nghệ sĩ đã bị điểm mặt gọi tên trong các buổi livestream của vợ Dũng "lò vôi".

Bà Phương Hằng xuất hiện đầy rẫy trên khắp mặt báo, mạng xã hội, YouTube, ai ai cũng thấy nhắc về bà Phương Hằng và những cái tên liên quan. Vậy bà Phương Hằng hot cỡ nào trên trang cá nhân của mình.

Làm náo loạn cả showbiz Việt, Bà Phương Hằng hot như thế nào trên mạng xã hội? - Ảnh 1.

Theo tìm hiểu, bà Phương Hằng hoàn toàn không sử dụng một kênh YouTube cá nhân nào, mà chỉ livestream trực tiếp trên trang Facebook của mình. Trang Facebook này cũng chỉ vừa được bà Hằng lấy lại thời gian gần đây do nghi vấn bị hack sau một loạt lùm xùm liên quan đến các nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Facebook của bà Phương Hằng hiện đã được cấp tick xanh để phân biệt với hàng loạt tài khoản giả mạo khác. Hiện trang Facebook này của bà đang có hơn 360,000 người theo dõi, với lượng tương tác, like, bình luận chỉ loanh quanh trong khoảng 20,000 like. Livestream của bà Phương Hằng cũng chỉ đạt mức người xem trực tiếp cao nhất là 18,000 người. Đây cũng là nền tảng mạng xã hội duy nhất mà bà Phương Hằng sử dụng.

Làm náo loạn cả showbiz Việt, Bà Phương Hằng hot như thế nào trên mạng xã hội? - Ảnh 2.

Facebook chính chủ có tick xanh của bà Phương Hằng, với hơn 360,000 người theo dõi

Những bài đăng của bà Hằng có trung bình khoảng 20,000 lượt like, share

Làm náo loạn cả showbiz Việt, Bà Phương Hằng hot như thế nào trên mạng xã hội? - Ảnh 4.

Livestream của bà Hằng loanh quanh mức 11,000 đến 18,000 người xem

Thế nhưng, lợi dụng các buổi livestream của bà Phương Hằng thu hút nhiều người xem, không ít tài khoản YouTube giả mạo đã reup lại các video của bà để câu view, thu hút người đăng ký theo dõi kênh với những con số khổng lồ.

Làm náo loạn cả showbiz Việt, Bà Phương Hằng hot như thế nào trên mạng xã hội? - Ảnh 5.

Những video reup lại trên YouTube cắt ghép từ những video livestream từ bà Phương Hằng

Có thể thấy, dù không quá hot như chúng ta vẫn nghĩ nhưng bà Phương Hằng vẫn đang là cái tên có độ phủ sóng nhất định. Tuy nhiên, những người quan tâm cũng nên xem trực tiếp trên những nền tảng "chính chủ" để tránh câu chuyện bị cắt ghép, sai lệch đang xuất hiện tràn lan trên YouTube.

Làm náo loạn cả showbiz Việt, Bà Phương Hằng hot như thế nào trên mạng xã hội? - Ảnh 6.

Bà Phương Hằng từng lên tiếng về việc quá nhiều kênh YouTube, tài khoản giả mạo sẽ khiến câu chuyện đi sai hướng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm