Ngọc Trinh chính thức trở thành sao Việt nhiều followers nhất TikTok, có tới 6 triệu người theo dõi, 105 triệu lượt thích với 420 video

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 19/05/2021

Để đạt được số lượng người theo dõi lên đến 6 triệu, Ngọc Trinh đã rất đầu tư cho các video TikTok của mình.

Từ ngày phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, TikTok đang ngày càng chứng minh vị thế của mình khi thu hút hàng triệu người dùng. Khó ai có thể cưỡng lại những nội dung hài hước và thú vị trên TikTok. Ngay cả những nghệ sĩ Việt hàng đầu cũng bỗng chốc trở thành hot TikToker triệu follows.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải story khoe rằng cô nàng đã chính thức cán mốc 6 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Không tính những hot TikToker khác, thì Ngọc Trinh là sao Việt đầu tiên chạm mốc 6 triệu followers, cao nhất TikTok Việt hiện nay.

Ngọc Trinh chính thức trở thành sao Việt nhiều followers nhất TikTok, có tới 6 triệu người theo dõi, 105 triệu lượt thích với 420 video - Ảnh 1.

Ngọc Trinh là sao Việt sở hữu nhiều người theo dõi nhất TikTok (không tính các hot TikToker)

Trên kênh TikTok của mình, Ngọc Trinh rất chăm chỉ bắt trend mới nhất, sáng tạo đủ các loại nội dung để tương tác với người hâm mộ. Video có lượng xem cao nhất của nữ hoàng nội y có đến 13,2 triệu view. Đạt tổng 105 triệu lượt thích trải đều trên 420 video.

Ngọc Trinh chính thức trở thành sao Việt nhiều followers nhất TikTok, có tới 6 triệu người theo dõi, 105 triệu lượt thích với 420 video - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đạt tổng 105 triệu lượt thích trải đều trên 420 video

Video nhiều view nhất của Ngọc Trinh, thu hút 13,2 triệu lượt xem

Được biết, Ngọc Trinh đã tham gia TikTok từ năm 2018, ngay từ những video đầu tiên, cô nàng đã thu về hàng triệu view. Đây là nền tảng mạng xã hội có lượt theo dõi cao nhất của Ngọc Trinh, trong khi đó Instagram của cô có 5,9 triệu followers và Facebook chỉ hơn 2,5 triệu người theo dõi.

Video đầu tiên của Ngọc Trinh trên TikTok, nội dung đơn giản chưa nhiều đột phá nhưng vẫn thu hút nhiều người xem

Ngọc Trinh chính thức trở thành sao Việt nhiều followers nhất TikTok, có tới 6 triệu người theo dõi, 105 triệu lượt thích với 420 video - Ảnh 5.

Những video đầu tiên từ năm 2018 của cô nàng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý

Có thể thấy do rất "chăm chỉ" sáng tạo nội dung và tương tác với cộng đồng TikTok mà Ngọc Trinh đã chạm được mốc 6 triệu người theo dõi đáng ngưỡng mộ này. Vừa qua, "nữ hoàng nội y" cũng từng tiết lộ sẽ có quà dành cho người hâm mộ sau khi TikTok đạt được con số này.

Những video chịu khó đầu tư của cô thu hút cả triệu lượt xem là chuyện bình thường

Nguồn clip: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày