Làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 04/02/2018

Trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2017, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn đã cùng kết hợp mang đến một bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc "Cát bụi" - một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Là hai trong những tên tuổi nổi bật của showbiz Việt trong năm 2017 - Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn đã cùng kết hợp trong một tiết mục đặc biệt, dành riêng cho Gala WeChoice Awards tối ngày 4/2 tại trung tâm triển lãm SECC, TP. HCM. Với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu, mới lạ, Tóc Tiên là nghệ sĩ có tên trong hạng mục bình chọn "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật" của WeChoice Awards 2017. Có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong âm nhạc, Soobin Hoàng Sơn cũng là một trong số những cái tên nằm trong hạng mục đề cử "Ca sĩ có hoạt động đột phá" của WeChoice Awards 2017.

Lựa chọn ca khúc "Cát bụi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để trình diễn trên sân khấu Gala WeChoice Awards, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn đã sử dụng một bản phối mới, với chất nhạc hiện đại hơn nhưng đồng thời vẫn giữ được nét tha thiết, hoài niệm của một ca khúc cũ. Trong khi Tóc Tiên phô diễn được giọng hát nội lực khi đảm nhận hoàn hảo từng nốt cao thì Soobin Hoàng Sơn cũng thể hiện được chất giọng nam trầm ấm, đầy cảm xúc của mình khi hòa giọng cùng nữ ca sĩ. Để có được tiết mục đầy thăng hoa trên sân khấu này, không thể không nhắc tới phần dàn dựng sân khấu của đạo diễn Việt Tú cùng giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

"Cát bụi" - Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn

Làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 2.

Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa cùng âm nhạc trên sân khấu hoành tráng của lễ trao giải WeChoice Awards 2017

Làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 3.

Tiết mục "Cát bụi" của bộ đôi Tóc Tiên - Soobin Hoàng Sơn đã góp phần không nhỏ vào việc truyền đi thông điệp "Bình tĩnh sống" của WeChoice Awards 2017 tới mỗi khán giả.

Làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 4.
Làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn thăng hoa trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 5.
WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, tập đoàn Sun Group, VinaPhone nhà mạng đồng hành cùng cảm hứng giới trẻ, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay! Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2017.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm