Lâm Khánh Chi và bạn trai rơi nước mắt vỡ òa hạnh phúc trong ngày dạm ngõ

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 06:03 15/11/2017

Vừa qua, gia đình chú rể Phi Hùng và gia đình cô dâu Lâm Khánh Chi đã có buổi lễ dạm ngõ thân mật.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bày tỏ niềm hạnh phúc đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc trong buổi lễ dạm ngõ của mình. Được biết, gia đình bạn trai Lâm Khánh Chi đã tới làm lễ dạm ngõ, trò chuyện thân tình cùng bố mẹ nữ ca sĩ. "Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, mọi thứ dồn nén đã được công bố, một niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong kí ức" - cô xúc động chia sẻ.

Lâm Khánh Chi không quên gửi lời cám ơn sâu sắc tới cha mẹ. Cô tiết lộ mình và chồng sắp cưới đã rơi nước mắt khi nghe đấng sinh thành chia sẻ rằng "mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng". Đám cưới của cô và bạn trai kém 8 tuổi sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tới đây.

Gia đình hai bên gặp gỡ trong lễ dạm ngõ của Lâm Khánh Chi.

Ông xã của Lâm Khánh Chi là chàng trai mà cô từng gặp 3 năm trước trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Trải qua rất nhiều thử thách, cả hai mới quyết định tiến tới hôn nhân. Trước đó Lâm Khánh Chi và ông xã tương lai đã mất nhiều tháng chuẩn bị mọi thứ chu tất. Được biết, đám cưới sẽ diễn ra tại nhà Phi Hùng ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP. HCM.

Lâm Khánh Chi và bạn trai rơi nước mắt vỡ òa hạnh phúc trong ngày dạm ngõ - Ảnh 2.

Tháng 12 này, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ lên xe hoa về nhà chồng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm