Tình cũ và chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi gặp nhau vẫn vui vẻ

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 11/04/2017

Mới đây, Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới vừa gặp lại tình cũ của nữ ca sĩ chuyển giới. Mối quan hệ giữa họ sau chia tay vẫn vô cùng tốt đẹp.

Câu chuyện tình yêu và đám cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đang được công chúng quan tâm những ngày gần đây. Đã trải qua nhiều mối tình nhưng không có được hạnh phúc trọn vẹn, người hâm mộ hi vọng chồng sắp cưới có thể cùng đi với Lâm Khánh Chi trong suốt nửa quãng đời còn lại. Ngoài sở hữu thân hình cao ráo, gương mặt khá điển trai, hôn phu của Lâm Khánh Chi còn đặc biệt yêu thương cô. Anh hiện tại kiêm luôn công việc quản lý và đồng hành cùng nữ ca sĩ trong rất nhiều chương trình sự kiện.

Đặc biệt mới đây, Lâm Khánh Chi cùng chồng sắp cưới vừa gặp lại tình cũ của cô. Đây là mối tình từ năm Lâm Khánh Chi 18 tuổi, cặp đôi tưởng như đã đi đến kết thúc viên mãn bằng một đám cưới, tuy nhiên năm 2015, nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ chia sẻ đã chia tay. Sau đó, cô vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp với người đàn ông này.

Tình cũ và chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi gặp nhau vẫn vui vẻ - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi bên cạnh tình cũ (sơ mi vai trắng) và chồng sắp cưới của mình.

Tình cũ và chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi gặp nhau vẫn vui vẻ - Ảnh 2.

Tưởng như sắp cưới, thế nhưng cuối cùng Lâm Khánh Chi và người đàn ông này không thể đến được với nhau. Thời điểm chia tay, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Em muốn đến bên anh, em muốn gặp anh, em muốn... nhưng tại sao anh bỏ em, anh lại đi với người con gái khác".

Tình cũ và chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi gặp nhau vẫn vui vẻ - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có khoảng thời gian bên nhau vô cùng hạnh phúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm