Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 01/04/2017

Sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới đây.

"Buổi ăn cơm bên gia đình chồng thật là vui và ấm áp", ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ như vậy trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ của cô thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, Lâm Khánh Chi và bạn trai Trần Phi Hùng sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 11 tới đây.


Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11 - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi được người yêu đưa về ra mắt bố mẹ.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11 - Ảnh 2.

Người yêu của Lâm Khánh Chi tên thật là Trần Phi Hùng, nickname ở nhà là Kenz.

Sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm thì cuối cùng Lâm Khánh Chi cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Người đẹp cho biết bạn trai đã đưa cô về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ của Trần Phi Hùng rất quý mến Lâm Khánh Chi và mong muốn cả hai nhanh chóng nên duyên vợ chồng.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi rất quan tâm, chiều chuộng nữ ca sĩ. "Mỗi khi tôi đi công tác xa nhà là anh liên tục nhắn tin gọi điện, hỏi han. Anh nhắc tôi ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc. Điều ấy khiến Chi rất cảm động và quyết định sẽ gắn bó suốt cuộc đời còn lại với người đàn ông này." - nữ ca sĩ bộc bạch.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11 - Ảnh 3.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi quê ở Nam Định. Hiện anh đang sở hữu cơ sở kinh doanh riêng.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11 - Ảnh 4.

Chị gái của Phi Hùng là bạn thân của Lâm Khánh Chi. Một điều khá đặc biệt, Phi Hùng sở hữu gương mặt rất giống người yêu cũ của nữ ca sĩ. Chính nữ ca sĩ cũng cảm thấy bất ngờ và cho rằng đây là duyên do trời ban tặng.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11 - Ảnh 5.

Trước đó không lâu, cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11 - Ảnh 6.

Lâm Khánh Chi chia sẻ sau khi kết hôn cô sẽ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng được biết đến là một ca sĩ trẻ năng động và có nhiều liveshow riêng những năm 2000. Năm 2012, Lâm Chí Khanh chuyển giới từ nam thành nữ, lấy nghệ danh mới là Lâm Chi Khanh.

Sau khi Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được Quốc hội thông qua và thừa nhận quyền chuyển đổi giới tính vào giữa năm 2016, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh đã quyết định đổi tên thành Lâm Khánh Chi với giới tính nữ.

Bình luận

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm