Cách làm:
Bước 1:
- Trộn đều sữa bột với bột trà xanh.
Bước 2:
- Cho sữa đặc vào, chú ý rải đều trên lớp bột rồi nhào cho sữa và hỗn hợp bột quyện đều vào nhau.
Bước 3:
- Nặn hỗn hợp thành các dải dài rồi dùng dao cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 4:
- Để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 10 - 15 phút cho kẹo hơi se lại.
Món "kẹo trà sữa" này cực kỳ dễ làm lại không tốn nguyên liệu, đảm bảo người vụng đến mấy cũng có thể làm được.
Kẹo này nhâm nhi với trà thì vô cùng tuyệt vời luôn nhé!
Nguyên liệu:
- 6 muỗng canh sữa bột
- 6 muỗng canh sữa đặc
- 2 thìa cà phê bột matcha (trà xanh)
(Các bạn có thể làm nhiều bột hơn, chỉ cần tuân theo tỷ lệ trên là được)
Nguồn: Day day cook