Món mới dẻo quẹo từ bánh mì gối và kẹo marshmallow

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 29/01/2017

Chỉ với bánh mì và kẹo marshmallow mà chúng ta có ngay món bánh ngọt rất bắt mắt đấy.

Nguyên liệu:

- 2 lát bánh mì sandwich

- 8 viên kẹo marshmallow

- Bơ (đun chảy)

- Bơ đậu phộng

- Sốt Chocolate

- Khuôn bánh muffin

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cắt rìa bánh và cắt làm tư.

Bước 2:

Tráng 1 lớp bơ vào khuôn bánh.

Bước 3:

Tiếp đó, đặt các miếng bánh vào và phết thêm 1 lớp bơ trên mặt. Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 6'.

Bước 4:

Phết bơ đậu phộng lên từng miếng bánh đã được nướng chín vàng giòn.

Bước 5:

Đặt miếng bánh mì vào từng khuôn bánh và thêm kẹo marshmallow lên trên. Nướng bánh thêm 8' hoặc cho đến khi thấy bánh chuyển màu vàng nâu là được.

Giờ thì chỉ việc xếp bánh ra và rưới sốt chocolate lên trên rồi thưởng thức thôi.

Món mới dẻo quẹo từ bánh mì gối và kẹo marshmallow - Ảnh 7.

Món mới dẻo quẹo từ bánh mì gối và kẹo marshmallow - Ảnh 8.

Nguồn: daydaycook