Làm idol đâu dễ: Bị fan nam yêu cầu tạo tư thế nhạy cảm tại fansign, mỹ nhân Kpop giận tím mặt nhưng vẫn chịu đựng

ON, Theo Helino 16:39 25/12/2018

Mỹ nhân nhóm nhạc Kpop Lovelyz - Mijoo - đã bị fan nam yêu cầu thực hiện hành động phản cảm ngay tại fansign.

Ngày 25/12, netizen Hàn xôn xao trước tin nữ idol xinh đẹp nổi tiếng của Lovelyz - Mijoo - bị fan nam quấy rối tình dục bằng lời nói ngay tại fansign. Cụ thể vào ngày 14/12 vừa qua, Lovelyz đã tổ chức buổi ký tặng fan nhân dịp trở lại với album thứ 5 "Santuary". Tại đây, mỹ nhân Mijoo đã bị một fan nam liên tục yêu cầu "nhấc chân lên". 

Lời nói mang tính quấy rối tình dục phản cảm của fan nam này khiến nữ idol giận tím mặt, nụ cười trên môi bỗng tắt lịm. Tuy nhiên vì công việc, Mijoo vẫn phải nín nhịn và giả vờ buồn theo kiểu dễ thương để lấy lòng fan. Chứng kiến toàn bộ sự việc trên, thành viên Yein và Jiae của Lovelyz đều không khỏi bị sốc. Yein thậm chí còn chỉ tay vào fan nam này để cảnh cáo.

Mijoo (góc trái ngoài cùng) đang rất vui vẻ giao lưu với fan

Tuy nhiên nụ cười trên môi cô nhanh chóng tắt lịm khi một fan nam hét lớn với những lời lẽ quấy rối phản cảm. 2 thành viên Lovelyz bên cạnh Mijoo cũng sốc đến mức cứng đờ cả mặt

Tuy bị quấy rối, Mijoo vẫn phải giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Cô nàng giao lưu với biểu cảm dễ thương rồi lủi thủi bước về phía sau bàn

Nhiều netizen vô cùng phẫn nộ và cũng không khỏi khâm phục tinh thần thép của nữ idol này. Bên cạnh đó, fan cũng bất bình vì quản lý và bảo vệ của công ty chủ quản không hề có động thái gì khi Mijoo bị quấy rối ngay tại sự kiện này.

Làm idol đâu dễ: Bị fan nam yêu cầu tạo tư thế nhạy cảm tại fansign, mỹ nhân Kpop giận tím mặt nhưng vẫn chịu đựng - Ảnh 4.

Mijoo

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm