H'Hen Niê nói gì về nạn quấy rối tình dục ở các đấu trường nhan sắc quốc tế?

Eric, Theo Helino 08:19 19/12/2018

Liên tiếp các thí sinh Miss Earth 2018 tố bị quấy rối tình dục, thế nhưng H'Hen Niê khẳng định cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn tại Miss Universe 2018.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông sau khi trở về từ Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã có những chia sẻ thẳng thắng trong suốt hành trình kéo dài 15 ngày của mình. Một trong những điều được công chúng quan tâm là uy tín cũng như các khâu tổ chức của đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Bởi liên tiếp gần đây, nhiều cuộc thi vướng phải loạt bê bối như thí sinh mua giải, nhà tài trợ quấy rối tình dục các người đẹp,....

Trước câu hỏi về những ngày tại Thái Lan lần này, H'Hen Niê cho biết đó là 15 ngày cô được trải nghiệm vô số điều thú vị. Các thí sinh được quản lý và bảo vệ rất chu đáo từ BTC. Ngay cả việc khi H'Hen Niê uống nước đá, những người trong đội ngủ quản lý thí sinh cũng đổi ngay nước thường để cô không bị đau họng. Miss Universe vẫn luôn đảm bảo được sự công tâm xứng đáng với vị thế của mình trong suốt nhiều năm qua.

HHen Niê nói gì về nạn quấy rối tình dục ở các đấu trường nhan sắc quốc tế? - Ảnh 1.

H'Hen Niê khẳng định Miss Universe 2018 đã mang đến cho cô những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trước đó, Miss Earth 2018 đã dính phải loạt bê đối khi 3 người đẹp lên tiếng cho rằng họ bị một nhà tài trợ tiếp cận, gạ gẫm quan hệ tình dục khi tham gia cuộc thi ở Philippines hồi tháng 10. Người đẹp đến từ Canada - Jaime Yvonne Vanderberg là người đầu tiên chia sẻ trên Instagram. Cô cho biết một người đàn ông ở câu lạc bộ du thuyền Manila có được số điện thoại của cô và yêu cầu cô trao đổi tình dục để có thể tiến xa hơn cuộc thi. Vanderberg cũng kể về chuyện người đàn ông này đưa cô cùng 6 cô gái khác đến một bữa tiệc trên du thuyền và làm cho họ cảm thấy không an toàn tại đây. Sau chia sẻ của người đẹp Canada, 2 thí sinh khác đến từ Guam và Anh cũng khẳng định họ trải qua chuyện tương tự trong chuyến đi du thuyền tại Manila.

3 người đẹp lên tiếng nạn quấy rối tình dục tại Miss Earth 2018.

Cả 3 thí sinh nói đã liên lạc với bà Lorraine Schuck - Phó chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Trái đất và được hứa sẽ không để nhà tài trợ kia xuất hiện trong các sự kiện nữa, tuy nhiên ban tổ chức Miss Earth 2018 đã không giữ đúng lời. Bà Lorraine Schuck đã lên tiếng phản bác, khẳng định rằng mình không nhận được bất kỳ tố cáo nào về chuyện quấy rối tình dục bởi trong suốt cuộc thi, lực lượng cảnh sát luôn túc trực để bảo vệ an toàn cho các thí sinh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm