H’Hen Niê lần đầu tiết lộ lý do thực hiện màn xoay váy đỉnh cao trên sân khấu Bán kết Miss Universe 2018

AN, Theo Helino 00:31 19/12/2018

H'Hen Niê khẳng định, mọi thứ diễn ra chỉ nhằm mục đích sẽ khiến phần biểu diễn thật ấn tượng và chiếc váy cô diện cũng sẽ trở nên đặc biệt trên sân khấu đêm thi quan trọng của Miss Universe 2018.

Sau 3 tuần tham gia cuộc thi Miss Universe 2018, ngày 18/12, H’Hen Niê đã trở về Việt Nam trong sự chào đón của gia đình, bạn bè và đông đảo khán giả Việt. Dù không giành được ngôi vị cao nhất tại Miss Universe 2018 nhưng với vị trí Top 5 chung cuộc, H’Hen Niê đã mang về niềm tự hào lớn, lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ngay khi trở về Việt Nam, vào buổi tối cùng ngày, H’Hen Niê cũng đã có buổi gặp gỡ truyền thông và chia sẻ về hành trình tranh tài tại Miss Universe 2018. Tại đây, người đẹp đã lần đầu nói về màn xoay váy được nhận xét đỉnh cao trên sân khấu đêm Bán kết ngày 13/12. Cô cho biết: "Chiếc váy trong đêm Bán kết được gửi vào sát ngày, tận ngày 10/12 mới được gửi qua Thái Lan và may mắn có team stylist hỗ trợ Hen rất nhanh. Chiếc váy đó cũng là sản phẩm được tạo nên từ chiếc váy màu vàng cổ dài, phần trên thì chưa hài lòng lắm nên mẹ đã đổi lại phần khác để Hen cảm thấy thoải mái.

Hen luôn muốn một cái gì đó thật nhẹ nhàng, bay bổng để uyển chuyển trên sân khấu. Phần xoay váy Hen đã tập ở trong hậu trường, Hen nghĩ chiếc váy này sẽ không có gì đặc biệt và mình phải làm gì thật đặc biệt trên sân khấu nên Hen đã tập đi tập lại. May mắn mình là quốc gia cuối cùng nên có cơ hội tập. Trước khi lên sân khấu tôi đã suy nghĩ bây giờ quyết định lại con số mà mình đã nói lúc thi ở Việt Nam, một ăn cả ngã về không, mình vẫn nói câu đó và xoay đi, thế là Hen xoay".

Cú xoay váy dạ hội thần thánh của H'Hen Niê trong đêm bán kết Miss Universe 2018.

Thay vì biểu diễn catwalk đơn thuần, H’Hen Niê còn khiến khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu phải hò hét cổ vũ vì cú xoay váy đỉnh cao. Thậm chí, màn xoay váy này đã được dàn Hoa hậu, Á hậu Miss Universe phải thốt lên khen ngợi vì quá chuyên nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm