Clip phỏng vấn H'Hen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người!

Hồng Nguyên/ Clip: Kinglive, Theo Helino 23:15 18/12/2018

H'Hen Niê đã có những chia sẻ sau hành trình của mình tại Miss Universe 2018.

Sau 3 tuần tranh tài, cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Philippines - Catriona Gray vào ngày 17/12 vừa qua. Trong đó, đại diện Việt Nam - H’Hen Niê dừng chân đầy ấn tượng tại Top 5. Đây là kỳ tích của một nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Sau khi trở về, H'Hen Niê đã có buổi trò chuyện giao lưu, trò chuyện để chia sẻ về hành trình của mình.

Tại đây, H'Hen Niê đã có những chia sẻ về hành trình của mình, những cảm xúc khi lần lượt được gọi tên vào Top 10, Top 5. Người đẹp cũng có những tiết lộ đặc biệt về 2 lần bật khóc dù đã có khoảng thời gian đầy kiêu hãnh nơi xứ người. Thành tích mà Hen có được ngày hôm nay, đã góp phần thay đổi quan điểm về Hoa hậu của một bộ phận công chúng. Không nhất định phải là tóc dài, da trắng, chỉ cần luôn khoẻ khoắn, tự tin và chiến đấu hết mình là đã quyết định 50% thành công. Trên sóng livestream, H'Hen Niê cũng chia sẻ về việc mâu thuẫn với đại diện đến từ Mỹ và những mong muốn sau những gì mình vừa làm được.

Clip phỏng vấn HHen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người! - Ảnh 2.
Clip phỏng vấn HHen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người! - Ảnh 3.

H'Hen Niê rạng rỡ trong buổi giao lưu.

Clip phỏng vấn HHen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người! - Ảnh 4.
Clip phỏng vấn HHen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người! - Ảnh 5.
Clip phỏng vấn HHen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người! - Ảnh 6.
Clip phỏng vấn HHen Niê sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018: Bí mật về 2 lần bật khóc dù luôn kiêu hãnh nơi xứ người! - Ảnh 7.

Người đẹp có những chia sẻ về hàng trình đầy nỗ lực của mình.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018.

Thời gian bình chọn từ ngày 15/12/2018 đến ngày 02/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm