Làm hẳn một nồi lẩu to như cái ao với đường kính 8 mét cho khách đến ăn miễn phí - chỉ có thể là trung tâm thương mại nhà người ta!

Nuko, Theo Helino 17:49 17/01/2020

Hẳn nồi lẩu đường kính 8 mét thế này thì khách đến trung tâm thương mại ăn đến bao giờ mới hết?

Mới đây, dân tình xứ Trung rầm rộ chia sẻ hình ảnh vô cùng choáng ngợp về một nồi lẩu siêu to khổng lồ đúng nghĩa: to như cái ao vậy. Nhiều người còn hoài nghi rằng đây là một sản phẩm photoshop, thế nhưng khi mọi thông tin được tiết lộ thì ai nấy đều trầm trồ. Nồi lẩu to như cái ao này có thật, có thật đó anh em!!!

Làm hẳn một nồi lẩu to như cái ao với đường kính 8 mét cho khách đến ăn miễn phí - chỉ có thể là trung tâm thương mại nhà người ta! - Ảnh 1.

Theo như thông tin chia sẻ trên CCTV, nồi lẩu này được làm bởi một trung tâm thương mại ở thành phố Hoài Nam (tỉnh An Huy, Trung Quốc). Đây là một nồi lẩu có 2 ngăn, với một bên là nước lẩu cay kiểu Tứ Xuyên, một bên là nước lẩu không cay. Đường kính nồi lẩu này lên tới 8 mét và các khách đến ăn sẽ ngồi quây quần xung quanh.

Có thể thấy trong tấm hình được ghi lại, các vị khách còn được trang bị thêm những chiếc nồi nhỏ hơn để đựng nước lẩu, tiện hơn cho việc ăn uống.

Trước hình ảnh này, cư dân mạng ở khắp nơi trên thế giới bày tỏ những thái độ trầm trồ theo những cách khác nhau, vừa ngạc nhiên mà vừa hài hước:

- Alex: Đồ nhúng cho vào xong chắc nó sẽ lạc trôi luôn dưới đáy nồi hoặc trôi sang chỗ của người khác mất nhỉ?

- Karen: Cũng may là các vị khách được trang bị thêm nồi cá nhân chứ từng này người mà chọc vào cái nồi lẩu kia thì không hiểu sẽ thế nào nữa...

- Thida: Thật sự tò mò về chiếc muôi có thể khuấy và lấy đồ trong cái nồi lẩu này!

- Eric: Những người ngồi bên này mà muốn nếm thử vị của ngăn bên kia thì sẽ phải đi bộ một quãng khá xa đấy nhỉ?

- Omar: Đây không phải hot pot, phải gọi nó là hot pond (cái ao nóng) mới đúng!

Nguồn: CCTV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm