Làm ca sĩ, rinh 1 tỷ đồng từ Bia Lạc Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/09/2022

Cuộc thi "Sao của mọi cuộc vui" do Bia Lạc Việt tổ chức nhằm khuyến khích mọi người thể hiện khả năng ca hát của bản thân trong các cuộc vui cùng bạn bè và còn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

Không cần sở hữu giọng hát quá xuất sắc, chỉ cần "cầm mic lên hát là thành ca sĩ" là câu nói gây tranh cãi suốt một thời gian. Tuy nhiên, việc có thể khuấy động các cuộc vui bằng lời ca, tiếng hát của bản thân cũng đã là một thành công lớn.

Một số "ca sĩ không chuyên" cũng khẳng định các buổi tụ tập cùng bạn bè là nơi họ hát hay nhất và tự tin nhất. Lúc này, mọi cảm xúc đều là tự nhiên và chân thật. Đây cũng chính là tinh thần mà Bia Lạc Việt muốn truyền tải qua cuộc thi "Sao của mọi cuộc vui".

Làm ca sĩ, rinh 1 tỷ đồng từ Bia Lạc Việt - Ảnh 1.

Cuộc thi khuyến khích bạn tận hưởng giây phút quây quần bên bạn bè, cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp bằng lời ca, tiếng hát.

Khi hỏi về tinh thần cuộc thi, ban tổ chức chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành thân thiết của mọi người trong mọi cuộc vui. Tôi hi vọng âm nhạc và cả Bia Lạc Việt sẽ khiến những buổi họp mặt, tụ tập trở nên vui vẻ, được khuấy động khi mỗi người tự tin trở thành một ngôi sao".

Người chơi sẽ trải qua tổng cộng 4 vòng thi bao gồm vòng loại, vòng bán kết tỉnh, vòng bán kết khu vực (kéo dài từ 15/8 đến 8/10) và vòng chung kết. Thí sinh có thể chọn tham gia bằng hình thức trực tuyến hoặc tại quán.

Đây sẽ là cơ hội cho bất kỳ ai muốn trở thành ca sĩ với cách thức tham dự vô cùng đơn giản. Người chơi có thể quay phim phần thể hiện ca khúc "Sao của mọi cuộc vui" và đăng tải lên Facebook hoặc Tiktok cùng hashtag của chương trình. Thí sinh cũng có thể biểu diễn ca khúc mình yêu thích thuộc một trong ba thể loại là acoustic, bolero hoặc dance.

Chỉ cần một chiếc điện thoại, bạn đã có thể trở thành ngôi sao trong tíc tắc. Bên cạnh đó, thí sinh cũng không bị giới hạn cách thể hiện, bạn có thể sáng tạo thêm để bản thân trở nên nổi bật và khác biệt hơn.

Làm ca sĩ, rinh 1 tỷ đồng từ Bia Lạc Việt - Ảnh 2.

Ưu điểm của hình thức này là giúp các "ca sĩ không chuyên" dễ dàng thể hiện tài năng của mình hơn thay vì lập tức phải đứng trên một sân khấu lớn.

Những người tham gia sớm nhất có cơ hội nhận ngay card điện thoại trị giá 200.000 đồng. Mỗi tuần còn có giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và một chiếc microphone dành cho thí sinh tài năng nhất. Điểm số sẽ được chấm dựa trên lượt tương tác trên video của thí sinh và giám khảo chuyên môn.

Những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sẽ có cơ hội giao lưu với ca sĩ Hồ Quang Hiếu và ca sĩ Chi Dân. Các thí sinh sẽ được 2 ca sĩ chỉ dẫn về bài hát, phong, cách trình diễn, stylist sao cho thật tự tin, chuyên nghiệp.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức hoành tráng đồng thời được livestream trên fanpage của Bia Lạc Việt.

Người chơi giành chiến thắng tại "Sao của mọi cuộc vui" có cơ hội nhận được giải thưởng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Người về nhì và người đứng ở vị trí thứ 3 cũng có cơ hội nhận được lần lượt là 70 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày