Lâm Bảo Châu đang nghe hát karaoke thì bị Lệ Quyên "khè" bằng chiếc túi bạc tỷ và ánh mắt hình viên đạn, chuyện gì đây?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:23 17/11/2021

Đoạn clip vui vẻ của Lệ Quyên bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang được dân tình share trên mạng đây.

Trong số những đôi "chị ơi anh yêu em" nổi đình nổi đám trên mạng hiện nay, cặp làm dân mạng phải nói nhiều nhất đó chính là Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên. Từ ngày công khai hẹn hò cùng tình trẻ kém 12 tuổi, cả hai không ngại thể hiện tình cảm, thậm chí còn công khai những hình ảnh dọn về sống chung với nhau. Trong những sự kiện Lệ Quyên góp mặt, luôn luôn có hình bóng của Lâm Bảo Châu.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh hội bạn thân của Lệ Quyên cùng tụ tập, hát karaoke (clip được ghi hình vào khoảng đầu năm - trước khi giãn cách) bất ngờ viral trở lại trên mạng. Trong đó, hành động "dằn mặt" của Lệ Quyên gửi gắm đến tình trẻ hiện chiếm trọn spotlight.

Clip: "Chị đẹp" Lệ Quyên lấy túi cá sấu bạch tạng ra "khè" Lâm Bảo Châu

Vốn là người thích sự sôi nổi, Lệ Quyên thường xuyên dẫn Lâm Bảo Châu đi "ra mắt" hội bạn thân của mình ở những buổi tiệc tùng tại gia. Trong video, Lệ Quyên đang hát karaoke thì bỗng dưng "nổi hứng" lấy chiếc túi cá sấu bạch tạng có giá bạc tỷ trứ danh của mình đem về phía Lâm Bảo Châu. Sau đó, tình trẻ còn "cay đắng" nhận thêm ánh mắt hình viên đạn từ phía "chị đẹp" Lệ Quyên.

Theo một số lời bình luận của cư dân mạng, nguyên nhân chị Lệ Quyên có hành động này là vì chị đang hát karaoke ca khúc Muộn Màng Là Từ Lúc, nội dung có câu ám chỉ chia tay kiểu như: "Ta hẹn nhau cuối đời, nói lời chia tay". Chị Lệ Quyên vừa hát dứt câu thì liền đưa tay chỉ ánh mắt hình viên đạn đến Lâm Bảo Châu.

Đang hát thì chị Lệ Quyên chạy tới cầm túi bạch tạng...

Sau đó "nựng yêu" Lâm Bảo Châu

Kèm ánh mắt hình viên đạn đây

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Ý chị chia tay là "chết với chị" đó!

- Chị Quyên đắm đuối trong tình yêu quá rồi.

- Lâm Bảo Châu đúng kiểu im lặng coi chị thương mình cỡ nào luôn.

- Đẹp đôi quá, tuổi tác quan trọng gì tầm này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm