Lại xỉa xói Taylor Swift, bạn trai cũ của Katy Perry bị fan "Rắn Chúa" tổng tấn công trên mạng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 18:42 06/11/2017

Chàng bạn trai cũ Diplo của Katy Perry đang hứng đủ chỉ trích vì lại lên tiếng "đâm chọt" Taylor Swift.

Trong hình ảnh được rò rỉ về bài phỏng vấn của Diplo với tạp chí Rolling Stone, DJ này đã gây chú ý vì những lời chê bai Taylor Swift và âm nhạc của "Rắn Chúa", đặc biệt là bài hát "Look What You Made Me Do".

Cụ thể, Diplo đã nói về hiệu quả của dịch vụ stream nhạc trực tuyến, trong đó nhắc đến Taylor: "Âm nhạc nằm trong tay của thế hệ trẻ. Dịch vụ stream nhạc cho thấy những gì mà thế hệ trẻ muốn nghe đi nghe lại. Họ muốn nghe những bài như "Rockstar" và "Bodak Yellow". Họ không muốn nghe những bài kiểu như "Look What You Made Me Do". Thứ âm nhạc đó không có sự đồng điệu với họ. Âm nhạc kiểu đó chỉ được đưa đến cho thế hệ trẻ bởi các đài radio và ngân sách marketing từ các hãng thu âm thôi. Tôi cảm thấy ấn tượng với Post Malone. Tôi cảm thấy có sự đồng điệu với cậu ấy hơn là Taylor Swift".

Lại xỉa xói Taylor Swift, bạn trai cũ của Katy Perry bị fan Rắn Chúa tổng tấn công trên mạng - Ảnh 1.

Diplo khen Post Malone - quán quân BXH Billboard Hot 100 - và chê bai Taylor Swift.

Diplo là DJ nổi tiếng từng thắng 2 giải Grammy, chủ nhân của bản hit đình đám "Lean On" và nhiều hit khác. Anh cũng từng hẹn hò với Katy Perry - "kẻ thù không đội trời chung" của Taylor Swift.

Hồi năm 2014, Diplo đã từng xỉa xói Taylor bằng dòng tweet: "Ai đó nên lập quỹ để cho Taylor Swift đi bơm mông đi". Lời lẽ này của Diplo đã khiến anh bị fan Taylor "ném đá" nhiệt tình. Năm 2015, Diplo từng nói rằng: "Tất cả những gì tôi biết là, đừng gây mâu thuẫn Taylor Swift!".

Lại xỉa xói Taylor Swift, bạn trai cũ của Katy Perry bị fan Rắn Chúa tổng tấn công trên mạng - Ảnh 2.

Diplo từng xỉa xói Taylor Swift nên đi bơm mông.

Nhưng xem ra với những lời "đâm chọt" mới nhất, chàng Diplo đã quên mất bài học "Đừng đùa với rắn"! Các fan của Taylor mới đây đã "tổng tấn công" Diplo bằng những lời chỉ trích trên mạng: "Chẳng ai thèm quan tâm đến Diplo nếu anh ta không nhắc về Taylor Swift", "Nếu không ai muốn nghe nhạc Taylor, thì sao cô ấy có thể bán sạch vé tour diễn?"... Đồng thời, họ còn để lại những emoji hình rắn khắp phần bình luận trên tài khoản Instagram của Diplo. 

Fan Taylor Swift để lại emoji hình rắn trên tài khoản Instagram của Diplo.

Nữ ca sĩ Lily Allen cũng lên tiếng đứng về phía Taylor: "Có lẽ một người đàn ông 40 tuổi nên ngừng thuyết giáo cho người phụ nữ trẻ tuổi hơn và thành công hơn về cách làm công việc của cô ấy".

Lại xỉa xói Taylor Swift, bạn trai cũ của Katy Perry bị fan Rắn Chúa tổng tấn công trên mạng - Ảnh 4.

Lily Allen cũng chỉ trích Diplo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày