Lại thêm ồn ào nhà YG: Quảng cáo của mẫu nhí mệnh danh "Bản sao Jennie" bị chỉ trích là phản cảm, gợi dục

Eri, Theo Helino 14:39 01/07/2019

Đoạn quảng cáo kem do Ella Gross - mẫu nhí 11 tuổi được mệnh danh là "bản sao Jennie" đóng bị cộng đồng mạng lên án gay gắt vì mang tính gợi dục.

Mới đây, một nhãn hàng kem nổi tiếng thế giới cho ra mắt đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới với sự tham gia của người mẫu nhí được mệnh danh "mẫu nhí đẹp nhất thế giới" Ella Gross. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn quảng cáo đã nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích vì cho rằng đoạn clip trên phản cảm, khiến nhiều người liên tưởng đến ấu dâm.

Trong clip quảng cáo, Ella Gross mặc một bộ trang phục không tay, trang điểm không khác gì idol. Mặc dù trang phục và cách trang điểm không quá gợi cảm nhưng ngay khi ra mắt, đoạn quảng cáo này bị nhiều khán giả cho rằng chứa nhiều hình ảnh phản cảm, thậm chí là gợi dục ở cảnh cô bé ăn kem. Ngoài ra, lớp trang điểm cũng bị nhận xét là quá đậm đối với một mẫu nhí.

Đoạn quảng cáo cho một hãng kem của "bản sao Jennie" gây tranh cãi

Lại thêm ồn ào nhà YG: Quảng cáo của mẫu nhí mệnh danh Bản sao Jennie bị chỉ trích là phản cảm, gợi dục - Ảnh 3.
Lại thêm ồn ào nhà YG: Quảng cáo của mẫu nhí mệnh danh Bản sao Jennie bị chỉ trích là phản cảm, gợi dục - Ảnh 4.

Hình ảnh trong đoạn quảng cáo bị cư dân mạng lên án

Vì nhận được quá nhiều bình luận chỉ trích, vào ngày 29/6, hãng kem này đã xóa đoạn quảng cáo và đưa ra lời giải thích: "Quảng cáo được quay dưới sự quan sát của mẹ Ella Gross và việc trang điểm của cô bé được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của người mẫu nhí. Những bộ trang phục mà người mẫu mặc cũng đến từ thương hiệu quần áo trẻ em mà cô bé làm người mẫu đại diện. Chúng tôi đã dừng phát đoạn quảng cáo trên để chủ động tiếp thu ý kiến của những khách hàng cảm thấy khó chịu vì hình ảnh của Ella Gross trong quảng cáo".

Ella Gross là người mẫu lai 3 dòng máu, trong đó có Mỹ và Hàn Quốc. Cô bé bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu từ khi mới 7 tuổi. Hiện Ella Gross đang là người mẫu thuộc The Black Label - công ty con của YG Entertainment. Không chỉ được đánh giá là mẫu nhí "đẹp nhất thế giới", Ella Gross còn nổi tiếng với biệt danh "bản sao Jennie" - thành viên của BLACKPINK.

Lại thêm ồn ào nhà YG: Quảng cáo của mẫu nhí mệnh danh Bản sao Jennie bị chỉ trích là phản cảm, gợi dục - Ảnh 5.

Ella Gross được mệnh danh là "bản sao Jennie" vì có gương mặt khá giống nhau

Nhờ thần thái biểu, cảm nổi trội cùng gương mặt xinh xắn, Ella Gross được đánh giá là mẫu nhí "đẹp nhất thế giới"

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm