Lại thêm mỹ nhân bị đại gia "rởm" lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh

Beaver, Theo Helino 15:13 04/07/2019

Cứ ngỡ hạnh phúc mỹ mãn khi lấy chồng giàu sang nhưng dường như cuộc sống của vợ cũ "Thiên vương" Lê Minh là siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi lại chẳng được như ý.

Mới đây, báo chí Hong Kong đã gây xôn xao khi tiết lộ ông xã của Lạc Cơ Nhi – vợ cũ của Thiên vương Lê Minh đã lấy phải 1 đại gia "rởm", từng thiếu nợ số tiền lên tới 30 triệu tệ (101 tỷ đồng). Điều này đã khiến cho netizen không khỏi suy ngẫm về vấn nạn "lừa hôn" của các đại gia rởm đối với những mỹ nhân showbiz.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 1.

Báo chí Hong Kong đưa tin về việc Lạc Cơ Nhi lấy phải đại gia "rởm" sau khi ly hôn với Lê Minh.

Vốn là 1 người mẫu xinh đẹp, bốc lửa nhưng Lạc Cơ Nhi được biết đến rộng rãi chủ yếu là do mối tình với Thiên vương làng nhạc Lê Minh. Tuy nhiên, vì dính nghi án động dao kéo với vòng 1 nên khi mới hẹn hò, cặp đôi này đã vướng phải sự phản đối mãnh liệt của người hâm mộ. Dù thế, Lạc Cơ Nhi vẫn khiến cho Lê Minh phải yêu say đắm và rước nàng về dinh vào tháng 3 năm 2008. 

Tiếc rằng, cuộc hôn nhân của họ đã chẳng thể kéo dài mà "tan đàn xẻ nghé" vào tháng 10 năm 2012 dù Lê Minh đã hết lòng nâng niu, cung phụng người đẹp với biệt thự, du thuyền, xe Bentley, bất động sản ở San Franncisco và vô số tiền mặt. Giới truyền thông khi đó đã đánh giá rằng, số tiền 750 triệu tệ (2529 tỷ đồng) của Lê Minh đã "ném đá trôi sông".

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 2.

Lạc Cơ Nhi được biết đến rộng rãi nhờ mối tình với Thiên vương Lê Minh.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 3.

Vốn là 1 người mẫu xinh đẹp gợi cảm nhưng cô lại bị cho rằng không xứng với Thiên vương làng nhạc vì từng động dao kéo với vòng 1. Dù thế, cặp đôi này vẫn hẹn hò và đi tới hôn nhân, bất chấp sự phản đối của người hâm mộ.

Sau khi ly hôn, cả 2 đều tìm được hạnh phúc riêng của mình. Lê Minh và nữ trợ lý A Wing vào năm ngoái đã có 1 nàng công chúa và Lạc Cơ Nhi cũng kết hôn với Lan Chu – ông chủ 1 công ty kinh doanh thực phẩm hữu cơ. Được biết, ông xã của Lạc Cơ Nhi vốn là 1 người rất kín tiếng, chỉ biết rằng Lạc Cơ Nhi đã quen biết người này mười mấy năm và trở thành bạn bè nhờ có chung sở thích tập yoga.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 4.

Lê Minh có con với trợ lý A Wing.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 5.

Lạc Cơ Nhi cũng kết hôn với CEO giàu có.

Báo chí Hong Kong cho biết, Lan Chu đã từng có 1 cuộc hôn nhân thất bại và phải xin phá sản vì việc kinh doanh không như ý, thiếu nợ 30 triệu tệ (101 tỷ đồng). Một người đàn ông thất bại cả về sự nghiệp lẫn tình cảm vì sao lại có thể trở thành CEO như ngày nay? Báo Hong Kong tiết lộ, đó là vì Lạc Cơ Nhi đã sẵn sàng ở bên, đầu tư tiền để cứu vớt sự nghiệp của chồng, vượt qua cửa ải khó khăn.

Vậy Lạc Cơ Nhi lấy tiền ở đâu ra? Từng có thông tin cho biết, sau khi ly hôn, Lạc Cơ Nhi đã cầm số tiền chia tay lên tới hơn 100 triệu NDT (337 tỷ VNĐ), trong đó có 50 triệu NDT (168 tỷ VNĐ) và bất động sản ở San Francisco. Phải chăng đây chính là lý do mà Lạc Cơ Nhi có thể giúp đỡ ông xã xây dựng sự nghiệp 1 lần nữa.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 6.

Báo chí phải dùng từ "hiếm thấy" khi nói về sự xuất hiện của ông xã Lạc Cơ Nhi. Netizen nghi ngờ Lan Chu hiếm khi lộ diện là do xấu hổ vì ăn bám vợ.

Nhìn lại thì ngoài Lạc Cơ Nhi, trong showbiz cũng có không ít sao nữ tưởng đổi đời khi lấy chồng giàu nhưng lại vô tình vớ phải "đại gia rởm". Ví dụ như đầu năm nay, ông xã của "Tình Cách cách" Vương Diễm bất ngờ bị tố nợ cờ bạc lên tới 69 triệu NDT (205 tỷ VNĐ).

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 7.

Ông xã Vương Diễm bị tố thiếu khoản nợ khủng.

Trương Vũ Kỳ cũng liên tục gặp xui xẻo khi chồng cũ Viên Ba Nguyên từng bị sòng bạc đòi nợ vào năm 2010 và bạn trai mới Trương Tiền Hào cứ ngỡ là CEO trẻ tuổi tài cao nhưng lại bị tố là kẻ lừa đảo. Đến Hoàng Nghị Thanh – chồng cũ của Huỳnh Dịch cũng lên tiếng rằng Trương Vũ Kỳ bị lừa tiền lừa sắc.

Trương Vũ Kỳ lại liên tục gặp vận đen với những đại gia "rởm". Chồng cũ Viên Ba Nguyên bị tố thiếu nợ, máy bay riêng, bất động sản đều là đồ đi thuê.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 9.

Bạn trai mới Trương Tiền Hào cũng bị nghi ngờ là kẻ lừa đảo. Hoàng Nghị Thanh - chồng cũ Huỳnh Dịch đã từng tiết lộ Trương Vũ Kỳ bị tình mới lừa mất 1 khoản tiền lớn.

Ngoài ra, Lâm Hạ Vy - em họ của Lâm Phong cũng chẳng thoát khỏi "trò lừa" của những vị đại gia rởm. Lâm Hạ Vy từng nhận vô số lời chúc phúc, hâm mộ khi kết hôn với Mạc Tán Sinh – người đàn ông hơn cô 15 tuổi, được cho là CEO của nhiều công ty lớn với tài sản hơn 2 tỷ tệ (6744 tỷ đồng). Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau khi kết hôn, có thông tin cho biết, ông xã Lâm Hạ Vy thiếu nợ không trả và vào cuối năm 2018 còn bị người ta dán giấy đòi nợ ngoài đường.

Em họ Lâm Phong cũng không thoát khỏi cạm bẫy này. Cô từng được ngưỡng mộ khi lên xe hoa với đại gia bạc tỷ.

Lại thêm mỹ nhân bị đại gia rởm lừa hôn: Siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi kết hôn với CEO phá sản hậu ly hôn Lê Minh - Ảnh 11.

Thế nhưng ngay sau đó, CEO này đã bị bóc phốt nợ tiền không trả.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm