Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:45 08/02/2023

Lần hiếm hoi đóng chính trên sóng truyền hình, cô gái này lại gây tranh cãi ở bộ phim Việt đang hot.

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới lên sóng giờ vàng VTV. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, hành trình trưởng thành của những người trẻ, với nhân vật chính là Ly - một cô gái cá tính, hoạt bát, chủ động trong mọi hoàn cảnh. Đảm nhận vai Ly là nữ diễn viên Thùy Anh, người từng được khán giả biết đến thông qua vai phụ phản diện ở bộ phim Cả Một Đời Ân Oán. Lần tái xuất màn ảnh nhỏ này, Thùy Anh thăng hạng lên làm nữ chính cũng như đóng một vai diễn khác hoàn toàn với hình tượng trước đây của cô.

Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật - Ảnh 1.

Tạo hình của Thùy Anh ở Đừng Nói Khi Yêu (Ảnh: FBNV)

Không còn là cô gái quyến rũ, sắc sảo thường thấy, ở Đừng Nói Khi Yêu, Thùy Anh lột xác với mái tóc xoăn xù, cặp kính to tròn đi kèm những trang phục kín đáo nhưng rất trẻ trung, đáng yêu. Thêm vào đó, cô cũng phải thay đổi cả cách diễn xuất để phù hợp với nhân vật Ly. Thế nhưng sự thay đổi đột ngột này dường như hơi quá sức với Thùy Anh, bởi so với vai phản diện nửa mùa thời Cả Một Đời Ân Oán, vai Ly thực sự khó xem, khó ngấm hơi hẳn.

Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật - Ảnh 2.

(Ảnh: VTV)

Ngay dưới phần bình luận của page VTV Giải Trí, khán giả để lại không ít bình luận trái chiều về màn thể hiện lần này của Thùy Anh. Khán giả không hài lòng khi cô liên tục cau mày, trợn mắt, biểu cảm thiếu tự nhiên, giọng thoại cũng không truyền đạt được trọn vẹn cảm xúc của nhân vật. Thêm vào đó, tính cách nhân vật Ly cũng gây khó chịu khiến màn tái xuất của Thùy Anh lại càng thêm mất điểm. Cụ thể, Ly dù vui vẻ hoạt bát nhưng đôi khi lại quá ồn ào, vô ý. Cô cũng bị khán giả cho là bao đồng, tưng tửng và thích làm quá mọi chuyện dù không cần thiết.

Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật - Ảnh 3.

Biểu cảm của Thùy Anh bị cho là quá lố (Ảnh: VTV)

Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật - Ảnh 4.

Không ít bình luận tiêu cực về diễn xuất của Thùy Anh (Ảnh chụp màn hình)

Trên thực tế, đây là lần hiếm hoi Thùy Anh gây tranh cãi về diễn xuất. Trước đó, cô từng được nhiều người yêu mến bởi những màn thể hiện vô cùng tự nhiên trong loạt phim truyền hình, điện ảnh đình đám. Sinh năm 1995 nhưng Thùy Anh đã có tới 14 năm kinh nghiệm diễn xuất. Cô ra mắt lần đầu và gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ sitcom đình đám Bộ Tứ 10A8. Những bộ phim nổi tiếng mà cô từng tham gia phải kể đến như Đập Cánh Giữa Không Trung, Gái Già Lắm Chiêu, Rừng Thế Mạng, Tình Yêu Và Tham Vọng,...

Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật - Ảnh 5.

(Ảnh: FBNV)

Tổng hợp