Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:40 08/02/2023

Dù vậy không thể phủ nhận tạo hình này đã giúp nữ diễn viên xây dựng thành công hình tượng một cô gái bất cần đời.

Nữ Chủ là miniseries hành động, tâm lý tội phạm đang rất được khán giả quan tâm hiện nay. Phim khiến khán giả "choáng ngợp" bởi quy tụ quá đông đảo dàn diễn viên đình đám khu vực phía Nam với nhiều cái tên được cho là bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Trong số đó, Lê Lộc dù chỉ đảm nhận vai phụ xuất hiện không nhiều nhưng lại đang là cái tên được nhiều khán giả chú ý.

Trong Nữ Chủ, Lê Lộc vào vai Phụng - người em thân thiết của Hải Đường. Từ ngày Hải Đường lâm vào cảnh tù tội, Phụng cũng sa ngã, cô làm ở quán bar, nghiện ngập, sống bất cần đời. Ngay cả khi Hải Đường ra tù, Phụng cũng quyết không bỏ nghề. Dù vậy đằng sau vẻ bất cần đó, Phụng vẫn là cô gái lương thiện, hết lòng vì gia đình. Khi biết Hải Đường bị bệnh nan y sắp chết, Phụng nguyện làm tất cả, chỉ mong chị được yên bình.

Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt - Ảnh 1.

(Ảnh: VieON)

Vào vai Phụng, Lê Lộc được đánh giá là có một màn thể hiện vô cùng ấn tượng, nhất là trong phân đoạn bùng nổ cảm xúc, khi Phụng biết Hải Đường mắc bệnh. Thậm chí trong những cảnh đối diện, Lê Lộc còn diễn ấn tượng hơn cả nữ chính Thúy Ngân. Đáng tiếc, tạo hình của cô lại bị cho là kém sắc khi cô trông quá gầy, kiểu tóc thể hiện sự ngổ ngáo của nhân vật nhưng lại không hề phù hợp với gương mặt diễn viên. Dù vậy vẫn phải thừa nhận, dù kém xinh hơn hẳn ngoài đời thật nhưng Lê Lộc đã lột tả rất tốt sự bất cần, chán chường của nhân vật thông qua tạo hình này.

Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt - Ảnh 2.
Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt - Ảnh 3.

Kiểu tóc bị cho là không phù hợp với gương mặt Lê Lộc (Ảnh: VieON)

Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt - Ảnh 4.

Cô thậm chí còn để mặt mộc ở Nữ Chủ (Ảnh: VieON)

Bình luận của khán giả:

Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Nói thêm về sự nghiệp diễn xuất của Lê Lộc. Vốn dĩ là con nhà nòi, cô vào nghề từ khá sớm khi mới 5 tuổi đã theo cha diễn trong một liveshow. Lớn lên, cô thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp của mình, Lê Lộc chủ yếu đảm nhận những vai phụ hài hước, thể hiện bản thân trên sân khấu kịch. Vai diễn ở Nữ Chủ mang đến một Lê Lộc rất khác, không còn là cô gái rạng rỡ, hay cười, có phần "ngơ ngác" trong các tiểu phẩm hài.

Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt - Ảnh 6.

(Ảnh: FBNV)

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày