Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 07/02/2023

Xuất hiện với vai trò nữ chính trong bộ phim quy tụ dàn sao quá "khủng" nhưng diễn viên này lại gây thất vọng.

Nữ Chủ hiện đang là một tựa phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi các trích đoạn về phim nhận được lượt tương tác "khủng" trên mạng xã hội. Phim xoay quanh Hải Đường (Thúy Ngân) - một nữ tội phạm với mong muốn làm lại cuộc đời nên đã chấp nhận trở thành tay trong của cảnh sát, giúp họ triệt phá đường dây buôn ma túy quy mô lớn. Hải Đường được sắp xếp để tiếp cận bà Dung (Ngọc Lan), vợ cả của Cao Thiên (Huỳnh Đông) - ông trùm tội phạm khét tiếng. Trong lúc gây dựng lòng tin với bà Dung, Hải Đường đã lọt vào mắt Cao Thiên, chính thức trở thành một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma tuý của ông trùm này.

Không chỉ thu thập những chứng cứ phạm tội của gia đình ông Thiên, Hải Đường còn bị đẩy phải cuộc chiến tranh giành quyền lực với bà Dung và người vợ thứ mưu mô quỷ quyệt của ông trùm là bà Hà (Thùy Trang). Một mình chiến đấu giữa "bầy sói", Hải Đường buộc phải tìm cách trở thành nữ chủ vì đó là con đường duy nhất giúp cô tồn tại.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ - Ảnh 1.

Thúy Ngân tái xuất với bộ phim Nữ Chủ (Ảnh: VieON)

Đảm nhận vai Hải Đường là nữ diễn viên Thúy Ngân - người đã khá quen thuộc với khán giả thông qua loạt phim tâm lý gia đình như Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ,... Tuy không phải là lần đầu đóng phim hành động nhưng ngay từ đầu, khán giả đã khá lo ngại khi thấy Thúy Ngân đảm nhận vai Hải Đường, xuất hiện giữa cả dàn diễn viên quá xuất sắc. Và quả nhiên ngay khi phim lên sóng, nữ diễn viên đã để lộ các nhược điểm của mình khi phải đảm nhận một vai diễn quá khó.

Lướt các trích đoạn về phim được đăng tải trên mạng xã hội, không khó để có thể thấy những bình luận bày tỏ sự thất vọng về màn thể hiện của Thúy Ngân. Diễn xuất không tới nỗi quá đơ cứng nhưng chẳng hề thể hiện được thần thái của một "chị trùm" trong giới giang hồ khi gương mặt vốn quá hiền, biểu cảm cũng không thực sự đặc sắc. Đã vậy các bạn diễn của Thúy Ngân còn là dàn diễn viên quá xuất sắc, từ hai nữ thứ chính là Ngọc Lan, Thùy Trang, Lê Lộc tới các diễn viên nam là NSND Hữu Châu, Huỳnh Đông hay kể cả Jun Phạm,... đều thể hiện vô cùng ấn tượng. Nhân vật một mình chiến đấu giữa "bầy sói" còn Thúy Ngân lại lọt thỏm giữa một dàn thú dữ.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ - Ảnh 2.

Thúy Ngân (Ảnh: VieON)

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ - Ảnh 3.

Ngọc Lan (Ảnh: VieON)

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ - Ảnh 4.

Thùy Trang (Ảnh: VieON)

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ - Ảnh 5.

Huỳnh Đông (Ảnh: VieON)

Đặc biệt, điều khiến khán giả lấn cấn nhất về màn thể hiện lần này của Thúy Ngân chính là ở giọng thoại. Giọng nói của cô bị cho là cứ đều đều, không có trầm bổng, không thể hiện được cảm xúc của nhân vật.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Thoại không cảm xúc, diễn xuất thua xa dàn nữ phụ - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Nói chung, Thuý Ngân không tới nỗi quá tệ nhưng dường như một vai diễn hành động với nội tâm phức tạp đang là quá sức với cô và càng quá sức hơn khi cô phải hợp tác với dàn bạn diễn quá “khủng”.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày