Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 22/02/2022

Mỹ nhân này đang nhận được khá nhiều lời khen với vai diễn trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không.

Anh Có Phải Đàn Ông Không hiện đang là tựa phim truyền hình Việt được khá nhiều khán giả chú ý. Ngoài câu chuyện bi hài về mối quan hệ của ba người đàn ông ngang tuổi nhưng có cuộc sống hoàn toàn khác biệt, phim còn được đánh giá cao nhờ vào sự chỉn chu về mặt hình ảnh, bối cảnh và phục trang nhân vật.

Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 1.

Bên cạnh ba nam chính, Việt Hoa - người đóng cặp cùng Hà Việt Dũng cũng là một gương mặt được khá nhiều khán giả quan tâm. Trong phim, cô vào vai Lệ - một nhân viên văn phòng, kiêm người vợ đảm đang, xinh đẹp của Minh (Hà Việt Dũng). Để vào vai diễn này, Việt Hoa chuẩn bị cho nhân vật của mình khá nhiều váy áo ấn tượng. Đặc biệt vì nhân vật của cô phải vừa "chiến đấu" nơi công sở thị phi, vừa gánh vác việc nhà nên những bộ đồ cô mặc dù là đồ công sở nhưng không hề cứng nhắc hay quá thời thượng.

Cô thường mix áo vest, sơ mi kiểu cách với chân váy xếp ly nhẹ nhàng, tạo sự dịu dàng, đằm thắm nhưng vẫn rất lịch sự cho nhân vật của mình. Đặc biệt, Việt Hoa cũng sở hữu một bộ sưu tập đồ ngủ sang xịn mịn, thường là váy hai dây đi kèm áo khoác mỏng, đủ gợi cảm nhưng không tạo cảm giác phản cảm.

Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng trẻ đầy drama của Anh Có Phải Đàn Ông Không

Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 3.

Một trong số những chiếc đầm xuất sắc nhất của Việt Hoa trong phim

Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 4.
Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 5.
Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 6.

Đồ công sở của Việt Hoa đủ lịch sự nhưng vẫn rất trẻ trung, nữ tính, đúng chất một người vợ hiền

Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 7.

Đến cả đồ ngủ cũng được chuẩn bị kỹ càng

Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 8.
Lại thêm một mỹ nhân Việt diện đồ xinh xỉu trên phim: Đến váy ngủ cũng sang xịn mịn, đồ công sở vẫn ra dáng vợ hiền - Ảnh 9.

Mỗi cảnh phim cô lại xuất hiện với một bộ đồ ngủ khác nhau, kiểu dáng gợi cảm nhưng không phản cảm

Anh Có Phải Đàn Ông Không xoay quanh câu chuyện về cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của ba người đàn ông. Tuấn Khang - người duy nhất độc thân trong bộ ba nên anh luôn tận hưởng hết mình sự độc thân đó. Duy Anh - người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ, thay vị trí của vợ để cô có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Còn Nhật Minh - nỗ lực để hoàn thành mục tiêu thăng chức, có mức lương tốt, có con, xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng không được như ý.

Anh Có Phải Đàn Ông Không lên sóng lúc 21h40 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/lai-them-mot-my-nhan-viet-dien-do-xinh-xiu-tren-phim-den-vay-ngu-cung-sang-xin-min-do-cong-so-van-ra-dang-vo-hien-20220222153532637.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm