Ngọt sâu răng clip "Tiểu Long Nữ" được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của "mẹ bỉm" U40!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 22/02/2022

Cặp vợ chồng Tiểu Long Nữ này lúc nào cũng dễ thương phát hờn.

Kể từ khi đóng chung Thần Điêu Đại Hiệp và về một nhà, cặp Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy vẫn không ngừng khiến khán giả phải ngưỡng mộ nhờ tình cảm vợ chồng gắn bó, son sắt. Giờ đây sự ngọt ngào này càng lan tỏa hơn nữa vào đúng ngày đặc biệt 22/2/2022!

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 1.

Cụ thể vào ngày 22/2, trên Weibo lan truyền mạnh mẽ hàng loạt hình ảnh Trần Nghiên Hy tất bật trên phim trường tại Thượng Hải. Tuy nhiên ngay sau đó, "Dương Quá" Trần Hiểu đã bất ngờ xuất hiện, đến thăm và động viên vợ yêu làm việc. Khi bên cạnh ông xã, "Tiểu Long Nữ" tự dưng mềm mỏng, đáng yêu hẳn ra, lại còn có cử chỉ nũng nịu như thiếu nữ. Bất kì hành động nào của cặp vợ chồng này cũng khiến netizen phải "sâu răng" vì ngọt ngào.

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 2.

Trần Hiểu đến phim trường thăm Trần Nghiên Hy

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 3.

"Dương Quá" vẫn luôn quan tâm "Tiểu Long Nữ" như vậy

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 4.

Dáng vẻ nũng nịu của "Cô Cô" khiến dân mạng yêu thương

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 5.
Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 6.

Cả hai bám nhau không rời vào ngày đặc biệt 22/2

Có lẽ nhờ sự xuất hiện của ông xã Trần Hiểu, "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy mới xóa tan được mệt mỏi trong những ngày gần đây. Trong một số ảnh hậu trường khác, nữ diễn viên trông có vẻ đang ngái ngủ, còn không ngại ngáp trước ống kính. Nhan sắc của "mẹ bỉm" U40 khiến nhiều netizen không khỏi xuýt xoa, trông tự nhiên và thuần khiết như Thẩm Giai Nghi năm nào.

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 7.
Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 8.
Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 9.

Mặt mộc "trắng sáng" chấp cả cam thường của Trần Nghiên Hy

Netizen Việt bình luận:

- Trần Nghiên Hy xinh đúng kiểu bạch nguyệt quang ý nhỉ, ngáp cũng dễ thương nữa.

- Khúc ôm vợ ngọt muốn rụng tim.

- Người ta ngáp thế mà cũng quay lên, tức giùm á!!!

- Kẹo ngọt của nhà này thì lúc nào cũng chất lượng rồi.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Hiện tại Trần Nghiên Hy đã bắt đầu rục rịch trở lại làng phim sau thời gian dài làm vợ, làm mẹ. Nàng Tiểu Long Nữ đang ghi hình cho dự án dài tập về cuộc đời và sự nghiệp của danh ca Đặng Lệ Quân, và cô nàng đương nhiên vào vai chủ nhân ca khúc Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi. Phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Ngọt sâu răng clip Tiểu Long Nữ được ông xã lên phim trường chăm sóc, đỉnh nhất vẫn là mặt mộc xinh xỉu của mẹ bỉm U40! - Ảnh 11.

Ngày 22/2 nên cặp Thần Điêu Đại Hiệp ngoi lên "phát đường" vậy thôi!

Nguồn ảnh và clip: Weibo

https://kenh14.vn/ngot-sau-rang-clip-tieu-long-nu-duoc-ong-xa-len-phim-truong-cham-soc-dinh-nhat-van-la-mat-moc-xinh-xiu-cua-me-bim-u40-20220222114459345.chn