Chơi dại lẻn vào khu cấm rồi bị ác quỷ nguyền rủa: Phim kinh dị lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100% đang khiến netizen phát sốt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 22/02/2022

Bộ phim kinh dị này chưa ra mắt nhưng đã khiến dân tình sốt xình xịch.

Incantation (Nguyền Rủa) là bộ phim điện ảnh Đài Loan sắp ra mắt trong tháng 3 tới đây. Dù mới chỉ tung trailer nhưng phim lại được khá nhiều khán giả Việt Nam để ý tới, một phần là bởi nó mang yếu tố giả tài liệu và tà giáo khá giống với bom tấn kinh dị Thái - Hàn trước đó, The Medium.

Trailer phim Incantation

Incantation là bộ phim làm theo dạng giả tài liệu, theo chân người phụ nữ tên Lý Nhược Nam. Cách đây 6 năm, cô cùng nhóm bạn lẻn vào một khu cấm địa, nơi tổ chức nghi lễ của một giáo phái bí ẩn. Hành động này đã vô tình chọc giận những linh hồn ác quỷ đang ngủ say khiến từng người trong nhóm của cô lần lượt bị nguyền rủa.

Chơi dại lẻn vào khu cấm rồi bị ác quỷ nguyền rủa: Phim kinh dị lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100% đang khiến netizen phát sốt - Ảnh 2.
Chơi dại lẻn vào khu cấm rồi bị ác quỷ nguyền rủa: Phim kinh dị lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100% đang khiến netizen phát sốt - Ảnh 3.
Chơi dại lẻn vào khu cấm rồi bị ác quỷ nguyền rủa: Phim kinh dị lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100% đang khiến netizen phát sốt - Ảnh 4.

Được biết, Incantation từ vụ án có thật, rất ly kỳ xảy ra ở Cao Hùng vào năm 2005. Cả gia đình họ Ngô 6 người đều lần lượt tự nhận rằng mình được thần linh nhập vào, làm ra những chuyện quái dị, thậm chí còn tổn hại lẫn nhau. Tình trạng kéo dài gần 1 tháng, lúc này họ cho rằng vẩy muối, gạo, tuyệt thực và dí nhang đang cháy vào người có thể xua đuổi tà ma, những thành viên bị bỏ đói chỉ được phép ăn và uống chất thải của chính mình. Cuối cùng cô con gái cả qua đời vì chết đói nhưng gia đình này vẫn một mực cho rằng đó là yêu ma chứ không phải con gái mình.

Khán giả Việt khá hào hứng với dự án này, có điều việc phim có chiếu ở Việt Nam hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Bình luận của khán giả:

- Dạo này thấy khá nhiều bài đăng về phim này, hi vọng các nhà phát hành sẽ thấy triển vọng của nó và mang về chiếu

- Hóng review quá ạ chứ em làm gì có can đảm xem phim này

- Phim Đài dạo này chất lượng phết, mỗi tội không nổi ở Việt Nam nên là không biết có được chiếu không

- Xem trailer đã rén rồi, chắc gì đã được chiếu ở Việt Nam

- Cái này mới ra dáng chuyện ma gần nhà chứ, còn bộ kia thì thôi quên đi

- Thế này mới đúng phim kinh dị chứ, nói chứ tui còn chưa dám xem The Medium, quả này rén quá

Chơi dại lẻn vào khu cấm rồi bị ác quỷ nguyền rủa: Phim kinh dị lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100% đang khiến netizen phát sốt - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/choi-dai-len-vao-khu-cam-roi-bi-ac-quy-nguyen-rua-phim-kinh-di-lay-cam-hung-tu-vu-an-co-that-100-dang-khien-netizen-phat-sot-20220222121457318.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm