5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo "ế mãn kiếp" chẳng thành vấn đề

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/02/2022

Ngoài 3 nàng ế của Tuổi 39, phim truyền hình Hàn còn có loạt hội bạn "đáng đồng tiền bát gạo" dưới đây.

Phim truyền hình Hàn có 5 hội bạn đáng giá, nên có một lần trong đời dưới đây.

1. Tuổi 39

Hội trưởng thành chưa chồng ở Tuổi 39 là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu truyền hình Hàn hiện nay. 3 cô gái với 3 tính cách, công việc đối lập nhau nhưng lại hội ngộ bởi sở thích - đường tình duyên lận đận và U40 vẫn chưa kết hôn. Vốn đã gắn kết từ thời trung học đến năm 39 tuổi, nên Chan Young (Jeon Mi Do) - Mi Jo (Son Ye Jin) và Joo Hee (Kim Ji Hyun) rất hiểu tính cách, thói quen và quan tâm lẫn nhau như chị - em ruột thịt. Sự gắn kết trong tình cảm, đời sống nội tâm của cả 3 cho người xem những góc nhìn quen mà lạ về cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại, trưởng thành nhưng chưa lập gia đình.

5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 1.

2. Bản Chất Lãng Mạn

Giống Tuổi 39, Bản Chất Lãng Mạn cũng kể về câu chuyện của 3 người bạn. Họ chơi thân với nhau và đồng cảnh ngộ: có tình yêu lâm li bi đát và hiện tại thì "ế toàn tập". Theo đó, Im Jin Joo (Chun Woo Hee) là mẫu phụ nữ sống hết mình vì người yêu nhưng cái kết lại bị phản bội, cô thề thốt sẽ sống cho bản thân nhưng lại lao vào làm việc và sống cô đơn; Hwang Han Joo (Han Ji Eun) sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm mẹ đơn thân thì tuyên bố "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu."; cuối cùng Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) tuy có chuyện tình đẹp nhất nhưng lại bi thương hơn khi người cô yêu qua đời vì bạo bệnh, thế nên cô quyết định sống độc thân mãi về sau.

5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 3.
5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 4.

3. Câu Lạc Bộ Báo Thù

Không chỉ có sự đối lập về tính cách mà hội bạn trong tựa phim này còn xuất thân từ những tầng lớp khác nhau trong xã hội. Trong khi Jung Hye (Lee Yo Won) là một người mạnh mẽ và tao nhã có xuất thân là ái nữ của tập đoàn lớn, giàu có, khí chất thì Mi Sook (Myung Se Bin) là người sống cảm tính và cam chịu, làm công việc nội trợ, còn Do Hee (Ra Mi Ran) lại là người phụ nữ khốn khổ, một mình bán cá nuôi con nhưng luôn bị chèn ép, khinh rẻ vì nghèo túng. Thế nhưng, cả 3 lại có điểm chung là đều đang chịu những bất hạnh, khổ đau trong cuộc sống nên họ quyết định hợp tác với nhau để lập nên Câu lạc bộ Bok Ja - với mục đích hỗ trợ nhau trả thù và sống tốt lên.

5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 5.
5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 6.

Cuộc chiến của cả 3 trong phim gửi đến người xem bức thông điệp là hãy mạnh mẽ, tự tin để đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống, chứ đừng cam chịu

4. Phẩm Chất Quý Cô

Sự tài năng, giàu có và xinh đẹp mà Bae Ta Mi (Im Soo Jung) - Cha Hyun (Lee Da Hee) và Ka Kyung (Jeon Hye Jin) toát lên trong Phẩm Chất Quý Cô thật sự khiến người xem nhớ mãi. 3 chị đại này là đại diện cho 3 kiểu phụ nữ hiện đại, độc lập và bản lĩnh, họ dám nói, dám làm và dám mơ ước. Tuy nhiên, ở họ cũng cho thấy những góc tối riêng trong tâm hồn, những nỗi khổ của tuổi trưởng thành về cả công việc lẫn đời sống tình cảm. Thế nhưng, cả 3 đã tìm thấy nhau, cùng vượt qua hiểu lầm, mâu thuẫn trong quá khứ mà gắn kết và cùng làm nên một tình bạn đẹp, đáng giá.

5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 7.
5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 8.

5. Reply 1988

Huyền thoại phim Hàn này lại mang tới hương vị của hội bạn thân được gắn kết bởi chuyện gia đình, con cái. Lee Il Hwa, Ra Mi Ran và Kim Sun Young có chung sự đồng điệu khi đều là những người mẹ, có nội tâm sâu sắc và cùng trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống. May mắn thay, họ gặp và được ở gần nhau trong cùng một khu phố, những người xa lạ dần trở nên gắn kết, thấu hiểu và sẵn sàng cho nhau từ bát cơm, cái bánh hay nặng hơn là san sẻ, xoa dịu những nỗi buồn, bất ổn trong đời sống hằng ngày.

5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 9.
5 hội chị em đáng mơ ước ở phim Hàn: Có bạn thân như Son Ye Jin thì nỗi lo ế mãn kiếp chẳng thành vấn đề - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-hoi-chi-em-dang-mo-uoc-o-phim-han-co-ban-than-nhu-son-ye-jin-thi-noi-lo-e-man-kiep-chang-thanh-van-de-20220221104244122.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm