Lại rộ tin Suzy nên duyên màn ảnh cùng Nam Joo Hyuk: phần đẹp điểm 10, phần "đơ" khó quá bỏ qua nhé!

JC, Theo Helino 12:18 11/11/2019

Chưa cần biết nội dung phim có hay hay không, chỉ xét về mặt nhan sắc, cả Suzy lẫn Nam Joo Hyuk đều thừa sức thu hút lượng lớn khán giả.

Cách đây hơn một năm, khán giả từng đứng ngồi không yên khi hay tin MBC sẽ se duyên cho hai nhan sắc hàng đầu Kbiz là Nam Joo HyukSuzy ở dự án Come Hug Me (tạm dịch: Đến Ôm Em). Vào thời điểm bấy giờ, netizen Hàn lẫn Việt đều thấp thỏm lo lắng cho số phận bộ phim, phần lo lắng vì cả hai nổi tiếng diễn "đơ", nhưng họ cũng mong đợi lẫn tò mò không biết nhan sắc cực phẩm thế kia nếu đứng chung khung hình thì sẽ như thế nào. Tuy nhiên, sau một tháng cân nhắc, Suzy lẫn trai đẹp đều từ chối đóng chung. Bẵng đi một năm sau, tvN nhá hàng luôn họ đang mời lại bộ đôi để cùng xuất hiện trong phim mới - Sandbox, tác phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

Lại rộ tin Suzy nên duyên màn ảnh cùng trai đẹp Nam Joo Hyuk, phần đẹp điểm 10 phần đơ khó quá bỏ qua nhé! - Ảnh 1.

Bạn có tò mò hai nhan sắc cực phẩm này nếu đứng chung khung hình sẽ hoành tráng thế nào không?

Sandbox dự kiến sẽ kể về hành trình làm start-up của Seo Dal Mi (Suzy), cô có khát khao mãnh liệt trở thành Steve Jobs tiếp theo của Hàn Quốc. Trong hành trình tìm kiếm thành công của mình, Dal Mi vô tình gặp được mối tình đầu của mình. Sanbox sẽ lấy bối cảnh Thung lũng Silicon Hàn Quốc, nơi các công ty khởi nghiệp nở rộ tại đây, họ khát khao trở thành Google hay Apple tương lai của xứ Hàn.

Lại rộ tin Suzy nên duyên màn ảnh cùng trai đẹp Nam Joo Hyuk, phần đẹp điểm 10 phần đơ khó quá bỏ qua nhé! - Ảnh 2.

Trong phim, vai diễn của Suzy sẽ là cô nàng chấp nhận bỏ cuộc sống sinh viên, làm nhiều việc bên ngoài để kiếm sống và không ngừng nuôi ước mơ khởi nghiệp với công ti của riêng mình. Cô muốn chứng minh cho mọi người thấy mình không hề thua kém cô em gái "hot girl" đang sống vương giả kia, tự mình trở thành người phụ nữ thành đạt.

Lại rộ tin Suzy nên duyên màn ảnh cùng trai đẹp Nam Joo Hyuk, phần đẹp điểm 10 phần đơ khó quá bỏ qua nhé! - Ảnh 3.

Suzy hiện đang nhận nhiều phản ứng trái chiều ở Vagabond về mặt diễn xuất.

Nam Joo Hyuk sẽ hoá thân vào vai anh chàng "siêu trí tuệ" Nam Do San, người đàn ông luôn bị ám ảnh đam mê những con số, anh từng là người trẻ nhất giành giải Olympic Toán Học. Từng giỏi giang là vậy nhưng khi trưởng thành, Do San gặp phải vấp ngã đầu tiên khi mở công ty khởi nghiệp chung với những người bạn, và họ lấy sạch tiền của nhà đầu tư để ăn chơi để phần còn lại cho Do San dọn.

Lại rộ tin Suzy nên duyên màn ảnh cùng trai đẹp Nam Joo Hyuk, phần đẹp điểm 10 phần đơ khó quá bỏ qua nhé! - Ảnh 4.

Nam Joo Hyuk sẽ vào vai anh chàng "đổ vỏ".

Nếu gật đầu tham gia, đây sẽ làm "tái ngộ" của cả hai sau dự án hụt của MBC vào đầu năm ngoái. Người cầm trịch Sandbox sẽ do đạo diễn Oh Choong Hwan, ông rất thành công với dự án gây bão Hotel Del Luna vừa qua.

Thăm dò ý kiến

Bạn có háo hức với màn tái ngộ của Suzy và Nam Joo Hyuk?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm