Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: "Giọng hát Việt" cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 06/05/2019

Các HLV mùa này được dùng nút "Switch" (Hoán đổi) để loại bớt 1 người, chọn một người mới. HLV Tuấn Hưng là người đã sử dụng luật chơi mới một cách bất ngờ.

Tối ngày 5/5, tập 4 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3. Thêm một luật chơi mới của mùa giải năm nay đã được áp dụng khiến cho chương trình trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội, cô thể hiện ca khúc "If". Dưới hàng ghế HLV ngoại trừ Hồ Hoài Anh thì 3 HLV còn lại đã hết suất bấm chọn vì đã đủ 10 thành viên, tuy nhiên năm nay chương trình đã có luật chơi mới khi các HLV có thể dùng nút "Switch" có công dụng hoán đổi để bấm chọn thí sinh mình yêu thích và loại bất cứ giọng ca nào trong đội mình để thay thế. Và giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh cũng là người bấm chọn ngay từ những câu hát đầu tiên.

Giọng hát Việt: "If" - Lâm Bảo Ngọc

HLV Tuấn Hưng cho biết, anh và các HLV còn lại đều không muốn bấm nút "Switch" nhưng phải sử dụng vì những nhân tố mới mang lại cảm xúc rất dạt dào. Khi nghe Bảo Ngọc hát, mọi người phải "ồ" lên và riêng Tuấn Hưng phải đứng lên, anh hứa nếu cô bé về đội sẽ cùng anh đi diễn nước ngoài nhiều hơn. Điều này đã được Hồ Hoài Anh làm chứng khi thấy Tuấn Hưng đưa các học trò đi diễn ở nhiều nước trên thế giới, Tuấn Hưng còn chiêu dụ bằng cách khoe ở nhà có Spa làm đẹp và sẽ chở cô đi diễn bằng xe Ferrari.

HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng" và rất mong cô bé về đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh cho rằng sự hậu thuẫn của Tuấn Hưng tốt hơn khi có một band nhạc gồm các ca/nhạc sĩ "The Voice" các mùa trước. Tuấn Hưng còn nhấn mạnh mùa trước Yến Lê team anh là thí sinh cuối cùng và năm nay cảm giác chính là cô bé Bảo Ngọc. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, cô bé xinh đẹp đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

Thời khắc khó khăn của Tuấn Hưng khi phải quyết nhận về thành viên thứ 11 sẽ phải loại 1 thí sinh trong đội. Tuấn Hưng đã chia sẻ, anh có một sơ sót và nhân cơ hội này sẽ sửa sai trước một nhân tố mà anh Hồ Hoài Anh rất thích. Bước vào hậu trường, Tuấn Hưng đã nắm tay cô nàng Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu và trao lại cho Hồ Hoài Anh.

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 2.

Bảo Ngọc khiến Tuấn Hưng phải tự loại một thí sinh đã chọn trước đó

Trước đó, Trần Dung (Juky San), người được biết đến khi thường xuyên cover các ca khúc nổi tiếng và để lại ấn tượng nhất là cover ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương, đã thể hiện ca khúc "Chuyện nắng". Giọng hát trong trẻo cùng phần trình diễn hồn nhiên trên sân khấu đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc. Tuy nhiên, Tuấn Hưng đã bấm chặn Tuấn Ngọc.

Lúc này, HLV Thanh Hà mới nhắn nhủ Tuấn Ngọc trước tình cảm anh, em đồng nghiệp mặc dù bắt tay thân thiết nhưng đã có ý đồ. Tuấn Hưng mới giải thích vui rằng là do anh bấm nhầm khiến Thanh Hà khuyên Tuấn Hưng nên đổi mắt kính. Tuấn Hưng xin lỗi Tuấn Ngọc vì đã bấm chặn, team anh đang cần một giọng hát như Juky San và màu này trong các đội còn lại đã có.

Giọng hát Việt: "Chuyện nắng" - Juky San

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Minh Tân thể hiện ca khúc "7 Rings", bản hit đình đám của Ariana Grande. Tuy nhiên, giọng hát của chàng trai vẫn không chinh phục được HLV nào.

Giọng hát Việt: "7 Rings" - Minh Tân

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 6.

Thí sinh Nguyễn Cathy, 16 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Hero". Những nốt lên cao khoe giọng và sức truyền cảm trong giọng hát hoàn toàn chinh phục được 4 HLV trên ghế nóng.

HLV Tuấn Ngọc chia sẻ đây là giọng hát rất hay và có triển vọng tại cuộc thi năm nay. HLV Tuấn Hưng cho biết đây cũng là ca khúc mà anh rất thích lúc 16 tuổi và yêu mến giọng ca của cô bé. HLV Thanh Hà chia sẻ rằng vì Tuấn Ngọc bấm nên cô cũng bấm để tranh giành vì một giọng ca rất khủng. HLV Hồ Hoài Anh cảm nhận đây là giọng ca có khung sườn tốt và cần một HLV để có thể phát huy khả năng của mình. Kết quả, cô gái đã chọn về đội của Tuấn Hưng khiến anh vui mừng.

Giọng hát Việt: "Hero" - Cathy

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 8.

Cặp sinh đôi Hồng Hòa - Hồng Hiếu thể hiện ca khúc "Đừng yêu" - bản hit của nữ ca sĩ Thu Minh. Cách hát tinh tế và bè phối vô cùng nhịp nhàng của cặp đôi khiến người nghe đã tai và chinh phục được HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ cặp sinh đôi cần nên tiết chế hơn khi hát, HLV Tuấn Ngọc lại cho rằng nên thông cảm vì cả hai thí sinh đều cố gắng trình diễn vì không biết có được lựa chọn hay không và kết quả, cặp sinh đôi về đội Tuấn Hưng.

Giọng hát Việt: "Đừng yêu" - Hồng Hòa & Hồng Hiếu

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 10.

Nguyễn Thảo Vân, 22 tuổi và hiện đang là ca sĩ tự do, cô thể hiện ca khúc "Thanh âm" và chinh phục được HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc. HLV Tuấn Ngọc lại "sợ" Tuấn Hưng vì không ngọt miệng và đẹp trai bằng Tuấn Hưng. HLV Hồ Hoài Anh lại khuyên nữ thí sinh nên về Tuấn Ngọc. Và kết quả, cô gái đã chọn về đội Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: "Thanh âm" - Thảo Vân

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 12.

Nguyễn Châu Nhi, du học sinh Úc, thể hiện ca khúc "Always Remember Us This Way" - bản hit của Lady Gaga. Cô đã chinh phục được HLV Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "Always Remember Us This Way" - Châu Nhi

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 14.

Vương Chí Bảo thể hiện ca khúc "How Am I Supposed to Live Without You". Anh chàng đã chinh được Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc và Thanh Hà.

HLV Tuấn Hưng chia sẻ đây là giọng ca rất chín mùi và hát rất cảm xúc. HLV Tuấn Ngọc cho rằng chàng trai sẽ hát tốt hơn nữa nếu hát ca khúc này nhiều lần hơn. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ đây là giọng hát khiến người nghe rất thiện cảm, anh khuyên nên vào đội Tuấn Ngọc vì đồng điệu về cái tình, cái nghĩa trong giọng hát, giọng ấm và hát không cần cầu kỳ. Tuy nhiên, Thanh Hà lại phản đối và cho rằng hát không thể giống được.

Đặc biệt, Chí Bảo còn thể hiện một đoạn ca khúc "Lệ đá" của Tuấn Ngọc nhưng anh quên lời khiến Tuấn Ngọc cười vui vì giống anh. Kết quả, chàng trai có chất giọng trầm ấm đã quyết định về đội Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: "How Am I Supposed to Live Without You" - Chí Bảo

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 16.

Vũ Xuân Đạt, 17 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Ôi trời ơi". Giai điệu tươi vui kết hợp cùng giọng hát có chút tinh nghịch của Xuân Đạt đã chinh phục được HLV Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "Ôi trời ơi" - Xuân Đạt

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 18.

Thí sinh Trần Hà Thu thể hiện ca khúc "Nếu mai này", tuy có giọng hát khỏe và kỹ thuật tốt nhưng vẫn không chinh phục được các HLV. Tuy nhiên, trước một giọng hát quá tuyệt vời, HLV Hồ Hoài Anh đã bấm chọn trong sự ủng hộ của khán giả.

Giọng hát Việt: "Nếu mai này" - Hà Thu

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 20.

3 chàng trai nhóm Mystery thể hiện ca khúc "Giữ lấy làm gì", ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh.

Giọng hát Việt: "Giữ lấy làm gì" - Mystery

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 22.

Nguyễn Phương Thúy thể hiện ca khúc "Lệ đá" , tuy nhiên cô vẫn không chinh phục được HLV nào.

Giọng hát Việt: "Lệ đá" - Phương Thúy

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 24.

Nguyễn Hoàng Huy thể hiện ca khúc "Bản Ballad cho...", ngay từ những câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Tuấn Hưng. 

Giọng hát Việt: "Bản Ballad cho..." - Hoàng Huy

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 26.

Nhóm S2 gồm 4 thành viên thể hiện ca khúc "Phai" của nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Nhóm đã mang đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, từ cách chia bè đến những nốt cao trào đã được thể hiện một cách tròn trịa. Tuy nhiên, nhóm vẫn không chinh phục được các HLV. Trước kết quả này, HLV Hồ Hoài Anh đã đưa ra quyết định chỉ chọn 2 thành viên trong nhóm được đi tiếp, nhưng nhóm S2 đã không chấp nhận và hứa sẽ rèn luyện nhiều hơn để nhóm có thể quay lại vào lần khác.

Tưởng chừng như khán giả đã chia tay một nhóm nhạc tài năng và vô cùng đoàn kết nhưng phía sau hậu trường, trong khi nhóm đang tranh cãi với nhau thì HLV Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện và thông báo sẽ chọn nhóm vào đội khiến 4 thành viên ôm nhau khóc vì vui mừng.

Giọng hát Việt: "Phai" - S2

Lại một luật chơi lần đầu có trên thế giới: Giọng hát Việt cho Tuấn Hưng loại 1 thí sinh đã chọn để lấy người mới! - Ảnh 28.

Vòng Đối đầu sẽ bắt đầu lên sóng từ 21h Chủ nhật tuần sau (12/5) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt: Trailer tập 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14