Lại một BST "vô dụng" khác đến từ Louis Vuitton, hứa hẹn sẽ giúp tiền của bạn vơi đi một cách sang chảnh

Nam Vu, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 13/12/2020

Louis Vuitton cũng đã phát triển đáng kể các mặt hàng gia dụng "đắt đỏ" để thu hút được nhiều lợi nhuận từ "hội con nhà có điều kiện" trong những năm gần đây.

Bên cạnh hàng loạt sản phẩm may mặc và phụ kiện đáng chú ý, Louis Vuitton cũng đã phát triển đáng kể các mặt hàng gia dụng "đắt đỏ" để thu hút được nhiều lợi nhuận từ "hội con nhà có điều kiện" trong những năm gần đây.

Giá từ $1.040 USD (khoảng 24 triệu đồng) cho đến $2400 USD (khoảng 55 triệu đồng)

Mới đây, hãng thời trang xa xỉ này đã tiết lộ bộ sưu tập đồ gia dụng mới nhất của mình xoay quanh 3 danh mục "Trò chơi", "Đồ thể thao" và "Đồ sưu tập". Dẫn đầu phân khúc "Trò chơi" là bộ Jenga giả "Tháp Monogram" được chú ý trước đó, đi kèm với hộp đựng xúc xắc đồng bộ, thẻ bài Vivienne, và túi Arsène cùng thẻ đấu. Hầu hết những sản phẩm ở đây đều chỉ làm ra vì một mục đích đó chính là giúp cho tiền của bạn vơi đi một cách "sang chảnh" nhất có thể.

Giá từ $895 USD (khoảng 20 triệu đồng) cho đến $3.950 USD (91 triệu đồng)

Tiếp theo đó, nhà mốt này giới thiệu danh mục "Đồ thể thao" sử dụng họa tiết Monogram Eclipse đặc trưng của Louis Vuitton. Một số thiết kế nổi bật trong phân khúc bao gồm Dumbbells, Ping Pong Set James và Jump Rope Christopher. Và để hoàn thiện loạt đồ gia dụng mới nhất chính là những món đồ chỉ dùng để trưng cho vui như Vinyl Holder, Vivienne Music Box, Shaker và Voguez Volez Voyages Paper Block.

Giá từ  $1440 USD (khoảng 33 triệu đồng) cho đến $2.070 USD (khoảng 47 triệu đồng)

Với món rẻ nhất rơi vào tầm $705 USD (khoảng 17 triệu đồng) và món đắt nhất có trị giá 3.950 USD (khoảng 91 triệu đồng), nếu bạn là một người đang có quá nhiều tiền và không biết phải làm gì để tiêu xài chúng một cách nhanh gọn, hãy nghía xem ngay các mặt hàng "vô lý" ở trên và truy cập trang web của Louis Vuitton để tậu ngay chúng về nhà nhé.


Nguồn: HYPEBEAST


Lại một BST vô dụng khác đến từ Louis Vuitton, hứa hẹn sẽ giúp tiền của bạn vơi đi một cách sang chảnh - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm