Lại có một món Việt nữa được Rosé (Black Pink) "lăng xê", lại còn khoe đây là món yêu thích của mình

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 25/03/2020

Không phải phở hay bánh mì, thì ra món cuốn của Việt Nam mới là món mà Rosé (Black Pink) yêu thích.

Có một sự thật không thể chối cãi, đó là những nghệ sĩ Hàn Quốc chính là những trendsetter (người tạo xu hướng) vô cùng quyền lực. Chuyện khiến cho một món ăn trở nên nổi như cồn, biến thành trend, hay thậm chí sold out là chuyện đã rất quen thuộc. Và bạn nghĩ sao nếu chính những nghệ sĩ Hàn lại "lăng xê" các món ăn Việt?

Chinh phục nhiều bạn bè quốc tế, các món ăn Việt cũng chinh phục rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, điển hình như các món: phở, bánh mì, cơm tấm... Trong số đó, dù không được nhắc đến nhiều như phở hay bánh mì nhưng món cuốn (gỏi cuốn) của chúng ta cũng chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt trong nền ẩm thực, đồng thời cũng được rất nhiều người yêu thích.

Và mới đây, một lần nữa, món cuốn lại chễm chệ xuất hiện trên story Instagram của Rosé (Black Pink). Đáng chú ý hơn, cô nàng còn tiết lộ đây là "my favorite" - là món ăn yêu thích của Rosé.

Chính là món cuốn của Việt Nam đó các bạn ơi. 

Một món ăn chủ yếu là các loại rau củ được thái dài, cuốn cùng thịt hoặc tôm vào bên trong miếng bánh tráng nhưng khi hoà quyện với nước chấm lại có thể khiến người ta "tan chảy" vì độ ngon. Và Rosé cũng không thể thoát khỏi sự hấp dẫn của món ăn Việt Nam này.  

Trước đó, trong chương trình truyền hình thực tế mang tên "Black Pink House", khi Rosé và Lisa đi ăn tại một nhà hàng Việt Nam, cô nàng đã biểu cảm vô cùng thích thú với món cuốn này. Nhìn Rosé ăn là biết được cô ấy thích món này như thế nào mà!

Gỏi cuốn đã nhanh chóng hạ gục thực thần Rosé trong nháy mắt. Nhìn cái cách ăn và tận hưởng vị ngon đến "quắn quéo", lại còn ca tụng "ngon đến độ chảy nước mắt" là thấy được sự thích thú của Rosé ở mức độ nào rồi phải không?

Nếu có mời người làm đại sứ thương hiệu, các nhà hàng món cuốn chắc sẽ phải suy nghĩ với "đại diện" này đấy! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm