Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 06/12/2017

Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế - Food Fest 2017 chính thức được FOODIZZI tổ chức từ năm 2017 dưới sự bảo trợ thực hiện của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Đây là sự kiện lớn thu hút nhiều sự quan tâm của du khách khi góp phần quảng cáo nền văn hoá ẩm thực và giải trí đa dạng, đầy màu sắc đã được bảo tồn và gìn giữ nhiều năm trên mảnh đất hình chữ S đến bạn bè du khách trong nước, quốc tế.

Sau thành công ở Hà Nội vào tháng 4 vừa qua, sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế sẽ đến với TP. HCM vào 3 ngày 08-09-10/12/2017 ở SALA – Quận 2.

Với thông điệp: “Thiên đường của những giác quan - The Paradise of Senses”, sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế sẽ mang tới cho du khách có mặt tại Hồ Chí Minh 3 ngày vui chơi đặc biệt, bùng nổ 5 giác quan với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: Ngắm vị an yên, Nếm trọn vị yêu, Thưởng vị tinh tế, Nghe vị thanh âm, và Chạm vị cảm xúc.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Tất cả chính là câu chuyện đầy màu sắc thú vị và chứa đựng những yếu tố bất ngờ chưa từng diễn ra tại bất kỳ 1 sự kiện nào ở Việt Nam. Bí mật ấy sẽ được giới thiệu dưới góc nhìn đầy bay bổng và tinh tế đến từ ẩm thực, âm nhạc và nghệ thuật sẽ được hé lộ tại Food Fest 2 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến với Food Fest, du khách sẽ được lạc vào thiên đường ẩm thực với những hoạt động văn hoá, giải trí từ những quốc gia nổi tiếng thông qua các gian hàng với hơn 1000 món ăn đặc sắc phục vụ từ phở, bánh xèo, bánh mì truyền thống Việt Nam cho đến pizza, sườn nướng, sushi như Burger King, Domino’s Pizza, Popeyes, Dunkin’ Donuts, Rainbow Yogurt, 4Gs Texas Bakery…

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Sự kiện còn có sự góp mặt của các nhân vật có tiếng trong giới ẩm thực như Chef Tuấn Hải, Chef Jack Lee và quy tụ rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng trong vai trò đối tác đồng hành.

Ngoài được trải nghiệp các hoạt động ẩm thực đặc sắc, du khách còn được hoà mình vào “bữa tiệc” âm nhạc đầy màu sắc của những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Carnival show by IONAH.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 9.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 10.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 11.

Lạc vào thiên đường ăn uống tại sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế ở Sài Gòn - Ảnh 12.

Food Fest 2017 – Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 08-09-10/12/2017 tại SALA – Số 10 Mai Chí Thọ, đô thị mới Thủ Thiêm - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh.

Food Fest 2017 – Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế 2017 lớn nhất Việt Nam đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 4/2017 với thành công vang dội nhận được sự quan tâm của gần 40.000 du khách trong và ngoài nước, cùng hơn 150 đối tác, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực F&B trong nước và quốc tế.

Food Fest tại Việt Nam được tổ chức định kỳ hàng năm tại các thành phố du lịch hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thường niên mang đến những “trải nghiệm bất ngờ“ cho du khách trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết sự kiện: Food Fest 2017 – Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế

Địa điểm: SALA – Số 10 Mai Chí Thọ, đô thị mới Thủ Thiêm - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh.

Thời gian: 08/12 – 10/12/2017

Đặt vé ngay tại: http://foodfest.vn/#pricing - Hotline: 1900 6299.

Liên hệ: http://foodfest.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/foodfestvietnamm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm