Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc "xịn xò"

Nhân Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 28/10/2020

Vốn là công ty nổi tiếng về nhan sắc nhưng nhóm nữ nhà SM lần này lại bất ngờ chịu cảnh lép vế trước một nhóm tân binh khác sắp sửa debut cùng thời điểm.

Kpop trong cuối tháng 10 đầu tháng 11 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt các nhóm nữ lần lượt ghi danh debut. Màn debut đang chiếm nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nhất chắc chắn là aespa - tân binh thế hệ mới nhà SM. 

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 1.

Lộ diện 4 thành viên của aespa

Tuy nhiên, aespa nhận được nhiều sự quan tâm không phải vì nhan sắc - thế mạnh từ trước đến nay của công ty - mà là vì những thị phi và nhiều sự hoài nghi về mức độ thành công. Chưa biết tài năng như thế nào, nhưng sau khi 4 thành viên aespa chính thức lộ diện thì dân tình liên tục có những phản hồi không mấy tích cực về visual của nhóm:

- Không thể nào tưởng tượng nổi đây là nhóm nữ SM.

- Cái trình visual "không ở SM thì tuyệt đối không bao giờ hot nổi".

- Nhóm này có ai giữ vai trò visual không?

- Trông hung dữ quá. Thêm cái bài phốt kia nữa thì tôi thấy như kiểu chị đại hổ báo luôn.

- Bạn mặc đồ xanh lá trông lệch hẳn so với idol nhà SM.

- Visual tệ hơn tôi nghĩ.

- Có mỗi Winter là đỡ hơn nhưng vẫn không gọi là xuất sắc.

- Không có ai là visual hết... Đã kỳ vọng nhiều hơn ở nhóm nữ SM.

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 2.

Cận cảnh 2 nhan sắc đầu tiên của Winter (trái) và Karina (phải) được SM tung teaser

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 3.

Winter đang được đánh giá là xinh nhất so với aespa

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 4.

Karina đang được xem là "át chủ bài" của aespa dù visual không quá nổi bật và còn vướng phải nhiều thị phi trước thềm debut

Một điều khá "tréo ngoe" đã xảy ra khi thị trường Kpop tháng 11 đón nhận một nhóm nữ Kpop khác đang gây bão vì visual quá xinh đẹp và đồng đều - STAYC. STAYC đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc, aespa trở nên lép vế hoàn toàn dù là một nhóm nhạc đại diện cho SM - công ty nổi tiếng với vườn bông đỉnh nhất Kpop.

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 5.

Nhan sắc đời thực của STAYC được đánh giá cao

STAYC là viết tắt của Star To A Young Culture, trực thuộc High Up Entertainment (công ty của hit maker Black Eyed Pilseung). Nhóm bao gồm 6 thành viên, sinh từ năm 2001 - 2004. Trong nhóm có 3 gương mặt quen thuộc gồm cựu diễn viên từ JYP - Park Sieun, cựu thực tập sinh Play M - Bae Sumin và Yoon Seeun.

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 6.

Seeun đang là thành viên có nhan sắc được chú ý nhất nhóm

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 7.

ISA

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 8.

J

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 9.

Yoon

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 10.

Sieun

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 11.

Sumin

Trên một trang tin Kpop, nhiều bình luận cho rằng nhan sắc của STAYC "ăn đứt" aespa:

- Đẹp thế này thì gọi là nhóm nhạc visual cũng đúng.

- Tổng thể visual của nhóm thu hút mắt thật sự đó.

- Nhan sắc "ăn đứt" 2 thành viên aespa.

- Có vẻ 2 bạn SM không phải gu mình nên mình thấy không xinh bằng mấy bạn này.

- Visual xịn, ai cũng có nét riêng, nhìn không dễ bị nhầm với nhau.

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 12.

Bài viết thu hút nhiều bình luận so sánh nhan sắc của STAYC với aespa

Là nhóm nhà SM mà aespa bị chê không có visual, còn gặp phải đối thủ từ công ty vô danh nhưng đang gây sốt nhờ nhan sắc xịn xò - Ảnh 13.

STAYC chính thức ra mắt vào ngày 12/11 tới với So Bad

Nguồn: theqoo, Knetizen, VKR - Ảnh: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm