Là Nhà mùa 2 khởi động: Những con số, dấu ấn tạo bệ phóng!

Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 10/06/2023

Không để khán giả phải đợi thêm nữa, Là Nhà mùa 2 đã chính thức quay trở lại.

Nhiều năm trở lại đây, câu chuyện nhà cửa và kiến trúc đã trở thành quan tâm hàng đầu của nhiều người. Ai nấy đều mong muốn có một không gian sống thoải mái, tiện nghi, phù hợp với kinh tế đồng thời cũng thể hiện phần nào cá tính của chủ nhà.

Và hơn thế, căn nhà luôn chứa đựng đằng sau nó câu chuyện của chủ nhân. Vì thế, không căn nhà nào là không đặc biệt và hành nào gắn với ngôi nhà cũng đầy dấu ấn cá nhân.

Sự xuất hiện và bùng nổ của show thực tế mang tên Là Nhà - một dự án do Meta Content House n Home phối hợp sản xuất cùng WOWMedia và Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI) đã đặt cột mốc đánh dấu cho xu hướng: Người sửa nhà, nhà kể chuyện người.

Ngay trong mùa đầu tiên ra mắt với 10 căn nhà được làm mới, chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả với hàng loạt con số ấn tượng như 92 triệu Impression, 11.6 triệu views livestream, 60 triệu lượt reach và 10.5 triệu views từ các video cut,... Bên cạnh đó, Là Nhà ghi nhận hơn 610K tương tác online, trong đó lượng thảo luận chiếm hơn 15%.

Là Nhà mùa 2 khởi động: Những con số, dấu ấn tạo bệ phóng! - Ảnh 1.

Những con số ấn tượng của Là Nhà mùa 1

Quan trọng hơn, ngay cả khi Là Nhà mùa 1 đã khép lại thì những con số này vẫn đang không ngừng tăng lên. Điều này cho thấy sức lan tỏa từ chương trình cũng như sự đón nhận và quan tâm nhiệt tình của khán giả về chủ đề Thiết kế - Kiến trúc - Lifestyle.

Đồng hành xuyên suốt cùng Là Nhà, khán giả không chỉ được chứng kiến quá trình sửa nhà đơn thuần mà còn được đồng cảm với những câu chuyện của chủ nhà, không chỉ có cơ hội được tìm hiểu cách làm việc của đội ngũ thiết kế từ chi tiết nhỏ nhất mà còn có thêm nhiều góc nhìn sâu sắc trong kiến trúc và cuộc sống.

Và rõ ràng những thành quả và giá trị này sẽ là bệ phóng tuyệt vời cho sự trở lại của Là Nhà, hành trình “gõ cửa sửa nhà” dọc khắp Việt Nam mùa thứ 2 cũng nhờ vậy mà hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị hơn.

Là Nhà mùa 2 khởi động: Những con số, dấu ấn tạo bệ phóng! - Ảnh 2.

Là Nhà mùa 2 đã quay trở lại, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia vòng casting nhân vật cho chương trình mùa 2.

Vòng casting của chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Từ 08/06/2023 - 28/06/2023: Khởi động casting nhân vật cho chương trình Là Nhà. Mở cổng đăng ký nhận thông tin và câu chuyện của nhân vật.

Từ 28/06/2023 - 08/07/2023: Phỏng vấn bằng hình thức gặp mặt trực tiếp/ hoặc qua nền tảng họp online với các nhân vật có câu chuyện hấp dẫn nhất.

Ngày 10/07/2023: Công bố và thông báo kết quả 10 nhân vật được lựa chọn để tham gia chương trình.

Ngoài ra thông tin casting, những điều thú vị khác cũng đã dần được BTC tiết lộ, hứa hẹn một mùa Là Nhà hấp dẫn đang chờ đón phía trước.

Khi đăng ký casting và tham gia chương trình, nhân vật sẽ có cơ hội nhận phần quà lên đến 200 triệu đồng (không có giá trị quy đổi tiền mặt) từ chương trình hỗ trợ. Song song với đó là quyền lợi đến từ các đơn vị thiết kế, thi công nội thất và vật liệu xây dựng,...

Về mặt nội dung, Là Nhà mùa 2 cũng có nhiều điều mới mẻ hơn. Chương trình sẽ tập trung hướng đến hành trình tương lai, biến căn nhà thực sự trở thành cột mốc đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của nhân vật.

Với những thông tin cực kỳ cụ thể như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để chia sẻ câu chuyện của mình trong hành trình “gõ cửa sửa nhà”, hiện thực hóa giấc mơ “làm mới” căn nhà cùng Là Nhà?

Cùng tham khảo thêm thông tin thể lệ chi tiết và form đăng ký tham gia chương trình Là Nhà mùa 2 tại đây!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày