Là người chủ động, Hari Won luôn biết cách tự dìm nhan sắc của mình với những kiểu tóc khó mà thông cảm

Ni, Theo Helino 22:52 06/07/2019

Ai cũng phải công nhận Hari Won rất xinh nhưng cũng có lúc, cô xuống sắc bất ngờ vì những kiểu tóc lỗi thế này đây.

Núi cao sẽ có núi cao hơn, kỷ lục sinh ra sẽ bị kỷ lục khác phá mất. 

Tương tự với câu chuyện tóc tai của Hari Won trong ngày hôm nay. Tiếp tục truyền thống tự dìm chính mình bởi những kiểu tóc khó đỡ, lần này, cô còn để một kiểu tóc gây hốt hoảng hơn bình thường rất nhiều. Rõ ràng là thừa nhan sắc nhưng đôi khi, Hari lại thiếu tinh tế như thế đấy. 

Là người chủ động, Hari Won luôn biết cách tự dìm nhan sắc của mình với những kiểu tóc khó mà thông cảm - Ảnh 1.

Kỷ lục tóc xấu mới của Hari đã được xác lập vào ngày hôm nay. Trong suốt những tháng này lặn lộn ở showbiz, đây có lẽ là kiểu tóc xấu đỉnh cao của bà xã Trấn Thành. Nó chính là tác nhân khiến mọi nỗ lực makeup sương sương, "lên đồ" đẹp đẽ của cô trở thành công cốc.

Không chỉ áp dụng kiểu tóc mỳ tôm siêu to khổng lồ đang được nhiều sao Việt theo đuổi, Hari còn nghĩ ra cách đánh rối hết phần mái rồi hất ngược ra sau để tạo thêm ấn tượng. Mái tóc được ví là như tóc nhiễm từ giúp Hari cao thêm vài cm nhưng lại hạ nhan sắc của cô xuống chục bậc. Trên thang điểm 10, nó có lẽ chỉ đạt điểm âm vô cực.

Đến chính fan của Hari còn hoang mang với tóc của thần tượng thì đủ để hiểu mái tóc này đáng báo động thế nào rồi...

Hari rõ ràng là có khuôn mặt khả ái nhưng chính cô từng khiến mình bớt xinh hơn bởi tóc mái hoặc rất nham nhở hoặc bị uốn cao quá trớn khiến vẻ sang chảnh giảm hơn nửa. Quả là một người chủ động, thay vì đợi người ta dìm hàng nhan sắc, cô đã nhanh tay tự dìm chính mình luôn!

Là người chủ động, Hari Won luôn biết cách tự dìm nhan sắc của mình với những kiểu tóc khó mà thông cảm - Ảnh 5.

Mái tóc khó cắt nghĩa trong MV "Vì Em Vẫn" cũng là một ví dụ khác. Không thể để tóc tẩy đơn thuần, cô bèn tết thêm 1 bím tóc thật sự thiếu duyên, vắt ngang trán nhìn chán đời như chính biểu cảm của Hari trong bức ảnh này vậy.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm