Không có gì ngoài điều kiện, Lisa mua “sương sương” 64 đôi giày và phân nửa trong số đó là sneaker trắng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/07/2019

Tính sương sương, tổng giá trị số giày mà Lisa đang có cũng ngót nghét 598 triệu VNĐ.

Lisa xuất phát điểm không phải là nhân tố được đánh giá quá cao về thời trang nhưng càng ngày, gu ăn mặc của cô càng khiến người ta không thể rời mắt. Giờ cứ xuất hiện, Lisa lại khiến người ta không khỏi tò mò về những item cô đang diện hay số túi, số giày cô sở hữu.

Thống kê sương sương, tủ giày của Lisa có khoảng 64 đôi với tổng giá trị lên đến 25.720 USD, tương đương 598 triệu VNĐ. Tất nhiên, đây chỉ là con số mà các fan có thể áng chừng được chứ trên thực tế, số giày của Lisa hẳn sẽ còn kinh khủng hơn thế này rất nhiều.

Nhưng có một thực tế khá thú vị là trong số 64 đôi giày mà Lisa sở hữu thì có tới 53 đôi sneaker. Và trong số 53 đôi sneaker đó thì đến 30 đôi là sneaker trắng. Riêng mẫu adidas Stan Smith trắng, Lisa mua hẳn 7 phiên bản khác nhau, chứng minh cô mê mệt mẫu giày này đến mức nào.

Chỉ nhìn tủ giày là bạn có thể phần nào đoán được thói quen ăn mặc của cô em út Black Pink. Vì đã có sẵn chiều cao khủng nên ngoài đời, Lisa thường hiếm khi đi giày cao gót mà vẫn luôn trung thành với sneaker. Và cũng giống như chúng ta, cô đặc biệt mê mệt những mẫu sneaker trắng đơn giản, dễ phối đồ và không bao giờ lỗi mốt.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, "cha đẻ" bản hit lên tiếng

    Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.
  • Đọc thêm