Lạ kỳ thầy giáo 22 tuổi sở hữu gương mặt trẻ thơ, đứng cạnh học trò lớp 5 ai cũng lầm tưởng là bạn của những đứa trẻ

ANH KHOA, Theo Helino 23:14 25/09/2019

Mặc dù đã 22 tuổi và là thầy giáo của rất nhiều học sinh nhưng chàng trai 22 tuổi này lại sở hữu khuôn mặt chẳng khác gì một học sinh tiểu học.

Ian Francis Manga, 22 tuổi, thường bị mọi người lầm tưởng là học sinh tiểu học mặc dù đã là giáo viên công tác tại trường tiểu học San Jose Del Monte, Bulacan Philippines. Nguyên nhân cho những sự nhầm lẫn này chính là do Ian sở hữu một chiều cao "khiêm tốn" và khuôn mặt vô cùng "baby" so với những người ở cùng độ tuổi.

Lạ kỳ thầy giáo 22 tuổi sở hữu gương mặt trẻ thơ, đứng cạnh học trò lớp 5 ai cũng lầm tưởng là bạn của những đứa trẻ - Ảnh 1.

Khuôn mặt cực kỳ "thiếu nhi" của Ian Francis Manga. Nếu không được cho biết trước, chắc hẳn không ai nghĩ rằng đây là một thầy giáo đã 22 tuổi.

Theo những gì Ian đã chia sẻ, nguyên nhân của việc sở hữu một khuôn mặt trẻ con như thế này là do anh mắc phải chứng bệnh kìm hãm sự phát triển của cơ thể. Ngoài khuôn mặt ra, chiều cao của Ian cũng thấp hơn so với những người đã ở độ tuổi 20. Mặc dù bị bất lợi về mặt ngoại hình nhưng Ian chưa bao giờ để điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật. May mắn là từ bé đến lớn, anh cũng chưa từng bị người khác chế giễu vì vẻ ngoài khác biệt.

"Tôi chưa bao giờ bị bắt nạt vì tôi là một con người rất thân thiện. Tôi dễ dàng kết bạn với mọi người cùng lớp. Có đôi khi những người không biết tôi sẽ bắt nạt tôi nhưng lúc đó tôi sẽ lờ họ đi" - Ian chia sẻ.

Lạ kỳ thầy giáo 22 tuổi sở hữu gương mặt trẻ thơ, đứng cạnh học trò lớp 5 ai cũng lầm tưởng là bạn của những đứa trẻ - Ảnh 2.

Ian tại nơi anh dạy học cho rất nhiều học sinh mỗi ngày.

Nhiều người nghĩ rằng khuôn mặt "non choẹt" của Ian rất khó để quản lý học sinh, có khi học trò còn xem thầy giáo như bạn học. Nhưng Ian đã chứng minh điều ngược lại. Trên bục giảng, anh là một người thầy rất tận tâm và nghiêm khắc. Ian luôn đảm bảo tính kỷ luật trong lớp học của mình. Anh chia sẻ: "Khi tôi nghiêm túc thì các em cũng sẽ nghiêm túc theo. Tôi cần phải nghiêm khắc vì tôi là giáo viên. Không phải lúc nào cũng có thể chơi được, khi học thì cần phải nghiêm túc".

Lạ kỳ thầy giáo 22 tuổi sở hữu gương mặt trẻ thơ, đứng cạnh học trò lớp 5 ai cũng lầm tưởng là bạn của những đứa trẻ - Ảnh 3.

Ian trông như một người anh cả đối với lũ trẻ nhưng thực chất lại là một người thầy tận tụy đối với học sinh.

Theo chia sẻ của các đồng nghiệp tại trường San Jose Del Monte, Ian là một giáo viên hết sức tận tâm, tận tình và tận lực. Anh luôn được các đồng nghiệp và phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng Ian luôn được mọi kính trọng và nể phục, thậm chí còn trở thành nguồn cảm hứng lớn đối với nhiều giáo viên trong trách nhiệm ươm mầm hạt giống cho thế hệ tương lai.

(Nguồn: Elite Readers)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm