Vợ cũ tung chiêu trả tiền chồng bằng tiền xu trộn với gạo, đậu

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 19/08/2013

Như một cách trả thù tình cũ, cô vợ quái chiêu của anh Andy đã nghĩ ra cách gửi trả số tiền 50,12 USD toàn bằng tiền xu lẻ. Và quá quắt hơn, cô còn trộn tiền xu lẫn với gạo và hạt đậu.

Như một kiểu biến tấu của Tấm Cám xứ trời Tây, một người phụ nữ người Mỹ đã bày tỏ rõ nỗi bức xúc, bực bội đến tột cùng vào hộp đựng tiền xu gửi cho anh chồng, hiện được coi là cũ của mình kèm theo một bức thư chia tay đầy ám chỉ.

Vợ cũ tung chiêu trả tiền chồng bằng tiền xu trộn với gạo, đậu 1
Anh Andy nhận được 3 hộp nhựa đựng đầy tiền xu trộn lẫn với gạo và đậu.

Được biết, anh Andy sống tại thành phố Omaha, bang Nebraska đã nhận được 3 hộp nhựa đựng đầy tiền xu trộn lẫn gạo và đậu. Tổng số tiền xu có giá trị chỉ 50,12 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) này là chi phí ly hôn do tòa án yêu cầu người vợ phải trả cho anh Andy.

Trong bức thư chia tay gửi kèm, người vợ còn bày tỏ nỗi niềm trong những lời lẽ thật cay nghiệt. "Andy, đây là 47,12 USD tiền xu. Còn 3 USD là tiền hộp tôi phải mua để đựng. Có bao gồm hóa đơn nếu anh muốn trả lại chúng cho tôi. Mà này, lời cuối cùng tôi muốn nói là tôi đổ gạo và đậu vào trong hộp để nhắc nhở anh nhớ rằng anh đã từng cưới một người gốc Tây Ban Nha đó. Tôi hy vọng anh sẽ có một cuộc sống tốt đẹp sau này. P/S: Tuổi 20 của tôi sẽ tốt đẹp hơn nếu không có sự xuất hiện của anh!", cô vợ đay nghiến anh Andy trong thư.

Vợ cũ tung chiêu trả tiền chồng bằng tiền xu trộn với gạo, đậu 2
Việc làm của cô vợ cũ bị nhiều người lên án và chỉ trích.

Sau khi nhận được 3 hộp tiền xu và bức thư từ cô vợ đanh đá, Andy đã chụp lại và đăng tải lên mạng. Bức ảnh sau đó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khắp nơi. Đa số đều đứng về phía anh Andy và lên án hành động "chơi xấu" của cô vợ lắm chiêu.

Một người khác cho biết, cuộc sống trước kết hôn của cặp đôi rất đẹp nhưng dần dần nó trở thành mớ bòng bong khi cả hai kết thúc câu nói "Con đồng ý". Có lẽ vì vậy mà nhiều người đã từng thất bại trong hôn nhân hoặc không có một cuộc hôn nhân viên mãn thường truyền đạt cho người đi sau rằng hôn nhân là mồ chôn ái tình.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm