Trả thù hội đồng thành phố bằng cách nộp phạt 1.200 đồng xu

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 17/09/2013

Thứ Sáu ngày 13 không chỉ xui xẻo với người đàn ông bị phạt mà còn là ngày "ám quẻ" đối với nhân viên hội đồng thành phố vì phải tiếp một vị khách "Chí Phèo" như thế này.

Với quyết tâm trả thù cao độ, một người đàn ông lắm chiêu trò (giấu tên) sống tại Úc đã trực tiếp quay lại quá trình nộp phạt đậm mùi thù hận của mình rồi up lên Youtube.

Đoạn clip được đăng tải vào ngày 13/9.

Được biết, nguyên nhân của vụ việc bắt đầu khi người đàn ông này bị phạt 60 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) vì vi phạm đỗ xe sai quy định vào thứ Sáu ngày 13/9 vừa qua.

Thay vì trả phí phạt bằng tiền mặt, người đàn ông còn nghĩ ra một cách trả thù kiểu nhỏ mọn hơn, đó là đổi 60 USD thành 1.200 đồng xu loại 5 cent rồi mới đem đến nộp phạt.

Sau khi vào ngân hàng đổi tiền lẻ, người tài xế tức giận đến văn phòng Hội đồng Thành phố Adelaide để nộp phạt. Anh ta đổ hai túi đựng tiền xu trước quầy thu ngân nhưng nhân viên văn phòng nơi đây đã không chấp nhận khoản tiền này của anh.

Trả thù hội đồng thành phố bằng cách nộp phạt 1.200 đồng xu 1
Người nộp tiền quái chiêu đổ đống tiền xu ra rồi bỏ đi.

Rất may là theo quy định thanh toán của Úc, với khoản tiền trên 5 USD (105.000 đồng), người ta sẽ không nhận tiền xu lẻ 5 cent.

Mặc dù không được chấp nhận nhưng người đàn ông vẫn cố đẩy hết đống đồng xu về phía nhân viên thu ngân rồi bỏ đi. "Tôi đã trả rồi đấy. Tôi đi đây. Tạm biệt nhé. Tôi đã đưa cho các người tiền rồi đấy.", anh ta nói.

Phát ngôn viên chính thức của hội đồng thành phố cho biết, hiện số tiền xu vẫn đang được bảo quản và chờ anh ta đến đem về.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm