Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 06/04/2016

Vậy là từ tình yêu màu nắng, các cô gái Indonesia đã biến chuyện tình xanh mượt của mình trở thành tình yêu mùi cánh thật lãng mạn và cũng có phần quá đà.

Yêu nhau xa mấy cũng gần, ghét nhau cách một bàn chân cũng lìa. Vì yêu, con người ta có thể chấp nhận mọi thứ thuộc về người kia nhưng không phải ai có đủ dũng cảm để hôn nách bạn trai như các cô gái người Indonesia. Tin được không khi trò kinh dị này đang là một trào lưu đang càn quét mạng xã hội Instagram ở quốc gia này suốt tháng vừa qua?

 Hướng dẫn thử lòng bạn gái của anh chàng Ryan Mizard.

Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự - Ảnh 2.

Trào lưu hôn nách người thương đang càn quét Instagram ở Indonesia.

Với hashtag #ciumketekpacar dịch ra có nghĩa là hôn nách người thương, các cô gái người Indonesia đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh mình đang ngửi, hít, thậm chí hôn nách người yêu lên Instagram. Có thể với người ngoài, những cô gái này đang thần tượng người yêu quá đà nhưng kệ chứ, tình yêu mà, dù đắng vẫn thấy ngọt, dù thối vẫn thấy thơm.

Trong khi phần lớn chỉ nghĩ đây chỉ là một trò giải trí vô thưởng, vô phạt giống như hàng tá những trào lưu mạng xã hội trước đây thì một anh chàng Ryan Mizard lại cho rằng, hôn nách là một dấu hiệu của tình yêu xanh mượt. Theo Ryan, cô bạn gái yêu thật lòng là người sẵn sàng ngửi nách người thương còn nếu không, ừ thì anh rất tốt nhưng than ôi ừ thì em rất tiếc, chúng mình chỉ là bạn.

Có lẽ chỉ những người đang yêu mới thấy hôn nách người thương là chuyện bình thường nhưng với những kẻ cô đơn mãn tính, mồ côi người yêu hay ế bền vững thì đây đúng là trò ngớ ngẩn nhất trần đời.

Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự - Ảnh 3.

Tình yêu mùi cánh.

Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự - Ảnh 4.

Yêu nhau bất kể nách anh có mùi.

Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự - Ảnh 5.

Không thể mất anh vì em đã trót yêu mùi dưới cánh tay anh rồi.

Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự - Ảnh 6.

Nếu không có bạn gái, các anh chàng cũng có thể tự thưởng thức hương thơm nách mình.

Ở Indonesia, hôn nách nhau mới là yêu thật sự - Ảnh 7.

Đội không gấu cũng không thể kém miếng được, khó chịu lắm!

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm