Nữ nghệ sỹ vẽ tranh bằng cách "đẻ" rơi các quả trứng màu

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 20/04/2014

Đây được đánh giá là một trong những cách vẽ tranh độc đáo nhưng cũng không kém phần kỳ cục nhất thế giới.

Không dùng cọ để vẽ tranh như thông thường, mới đây, nữ nghệ sỹ người Thụy Sĩ Milo Moire đã có một màn biểu diễn vẽ tranh gây sốc trước khán giả tại Triển lãm nghệ thuật Cologne, thành phố Cologne, Đức.

Đầu tiên, nữ nghệ sĩ kẹp những quả trứng chứa màu vào trong âm đạo của mình. Sau đó, cô di chuyển trên chiếc thang đã được dựng sẵn rồi thả lỏng cơ thể và thả quả trứng ra.

Chính vì cách vẽ tranh tựa như gà đẻ trứng mà màn biểu diễn này của Milo đã có tên gọi là "Đẻ trứng". Theo giới thiệu, màn biểu diễn có một không hai này sẽ là bước đệm cho ra đời một loạt những ý tưởng nghệ thuật táo bạo hơn về sự sáng tạo, sức mạnh tự nhiên cũng như sức mạnh sáng tạo của phụ nữ.

Tác phẩm sau khi hoàn thành.

Tuy nhiên, màn biểu diễn của nữ nghệ sỹ kỳ quái này lại được đánh giá là mang tính gợi dục. Được biết, trước kia cô đã từng xuất hiện trong rất nhiều màn biểu diễn công cộng trong tình trạng khỏa thân như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm