Hai cô gái xa lạ chẳng chung bố mẹ nhưng giống nhau như đúc

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 22/12/2015

Không cùng huyết thống, thậm chí còn sinh sống ở hai đất nước khác nhau nhưng Shannon Lonergan và Sara Nordstorm lại trông giống nhau như hai giọt nước.

Thời gian gần đây, hiện tượng doppelganger, hay còn gọi là người song trùng vẫn luôn là vấn đề thu hút dư luận. Dẫu xét trên bất kì phương diện nào, Shannon Lonergan và Sara Nordstorm đều là những người hoàn toàn xa lạ. Họ thậm chí còn sống ở hai đất nước xa xôi. Thú vị ở chỗ hai cô gái này có ngoại hình giống nhau tới mức bố của Shannon cũng khó lòng phân biệt được ai mới là con gái mình.

 Cặp "song sinh" tới từ hai quốc gia khác nhau: Shannon Longergan và Sara Nordstorm.

Được biết, Shannon, 21 tuổi hiện đang học tập và sinh sống tại Ireland còn Sara, 17 tuổi lại đến từ Thụy Điển và vẫn đang theo học tại một trường nội trú. Dù mới chỉ tham gia chương trình Twin Strangers (tạm dịch: Những cặp song sinh xa lạ) cách đây một tháng nhưng có nằm mơ Sara cũng không nghĩ có thể gặp được bản sao của mình. Cả hai cô gái đã nhanh chóng hẹn gặp nhau tại Dublin, thủ đô cộng hòa Ireland vào kỳ nghỉ lễ năm nay.

Dễ dàng thấy rằng, họ có ngoại hình khá tương đồng từ vóc dáng đến gương mặt, mái tóc. Điều này khiến tất thảy thành viên trong gia đình Shannon đều cảm thấy bất ngờ. Bên cạnh đó, hai cô còn có chung sở thích thể thao. Cả hai đều đạt được thành tích trước đó. Ngoài ra, Shannon cho biết, Sara ban đầu khá rụt rè nhưng sau đó lại rất cởi mở nói chuyện như thể họ đã thân nhau từ lâu.

 Ông bố Shannon bối rối không biết đâu mới là con gái mình.

 Được biết, cả hai quen nhau qua trang chương trình "Twin Strangers".

 Họ đã nhanh chóng hẹn gặp nhau tại Dublin trong kì nghỉ lễ này.

 Không chỉ giống nhau về ngoại hình mà cả hai cô gái đều có niềm đam mê thể thao.

(Nguồn: Daily Mail)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm