4 cô gái chẳng chung bố mẹ nhưng giống nhau tới khó tin

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 22/11/2015

Kể từ hành trình đi tìm chị em khác huyết thống với mình vào tháng 4 năm nay, Niamh Geaney đã có cơ hội được gặp mặt 3 bản sao hoàn hảo của mình tại nhiều nơi khác nhau.

Theo lý thuyết của hiện tượng song trùng, mỗi người đều có 7 bản sao giống mình về ngoại hình trên khắp thế giới. Tuy nhiên, phần lớn họ không bao giờ có cơ hội gặp nhau. Quyết tâm đi tìm bằng được các chị em không cùng huyết thống, cô gái 26 tuổi Niamh Geaney đã lập nên dự án "Những cặp sinh đôi xa lạ" và tìm thấy ba bản sao hoàn hảo của mình là Karen Branigan, 29 tuổi; Luisa Guizzardi, trạc tuổi với cô và Irene Adams, 26 tuổi. Niamh và Karen đều đang sống tại thành phố Dublin, Ai-len. Trong khi đó, Luisa đến từ thành phố Genova thuộc đất nước Ý xa xôi còn Irene cũng sống tại Ai-len nhưng ở thị trấn Sligo.

141022lccogai4-bb1b1
4 cô gái tình cờ có ngoại hình giống nhau: 1. Niamh; 2. Karen; 3. Luisa và 4. Irene.

Mặc dù chẳng chung cha mẹ hay có quan hệ họ hàng, thậm chí còn sống cách xa nhau hàng nghìn cây số nhưng Niamh, Karen, Luisa và Irene lại trông giống nhau như bốn giọt nước. Từ mái tóc, gương mặt cho tới ánh mắt, cụ cười của họ đều có nét tương đồng tới khó tin, thậm chí, giống cả nếp nhăn khóe mắt lúc cười, hay kiểu chun mũi. 

Sau những cuộc gặp gỡ trước đó với Karen, Luisa và lần này là Irene, Niamh nhận ra cả 4 người họ đều có tính nhiệt tình cũng như khiếu hài hước. Hơn thế, cách mà họ tiếp cận với cuộc sống cũng rất phiêu lưu, mạo hiểm giống nhau.

Điều thú vị ở chỗ Karen, Irene và Niamh đều có chị em gái nhưng không ai trong số đó giống 3 cô gái này. Mọi người còn phải thừa nhận rằng, 4 chị em gái khác huyết thống này còn giống nhau hơn người ruột thịt trong nhà.

Niamh đánh giá sự giống nhau tình cờ giữa 4 người họ là điều vô cùng hiếm gặp. Vì vậy, cô dự định sẽ giữ vững tình bạn giữa mình và 3 bản sao trong tương lai.


141022lccogai2-42f30
Luisa (phải) là bản sao thứ hai của Niamh (trái).

141022lccogai3-2105c
Mới đây, Niamh (phải) lại tiếp tục gặp được bản sao thứ ba của mình - Irene (trái).

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm