Đôi tình nhân anh từng là chị, chị từng là anh nhưng vô cùng hạnh phúc

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/12/2015

Sau khi chuyển giới, Ryan và Jasmine đã trở về đúng với giới tính thực của mình và trùng hợp nhất, cả hai đã hoán đổi vị trí cho nhau trong câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Tình yêu là quá trình tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mà không phải ai cũng có được trọn vẹn. Phải nói rằng cặp đôi Jasmine Merino và Ryan Said đã vô cùng may mắn khi không chỉ tìm thấy nhau giữa dòng đời tấp nập mà còn là hai mảnh ghép vừa vặn của nhau bởi cả hai đều là người chuyển giới.

 Đài Bacroft TV đưa tin về đôi tình nhân hoán đổi giới tính Ryan và Jasmine.

Jasmine (trái) và Ryan (phải) là cặp đôi chuyển giới vô cùng hạnh phúc.

Được biết, trước kia Jasmine, 18 tuổi từng là nam trong khi Ryan, 24 tuổi từng là nữ giới. Cách đây 4 năm, cô gái đến từ Ontario, Canada chính thức tiến hành chuyển giới và trở thành một chàng trai trong khi đó, chàng trai sống tại California, Mỹ cũng chuyển giới cách đây 2 năm.

Ryan cho biết, ngay từ nhỏ anh đã cảm thấy khó khăn khi phải trở nên nữ tính theo ý muốn của bố mẹ. Còn Jasmine thì không có mấy hứng thú với đồ chơi con trai mà chỉ thích chơi với búp bê mà thôi.

Được biết, cả hai vẫn chưa tiến hành ca phẫu thuật quan trọng nhất của chuyển giới mà chỉ mới tiêm hoóc-môn điều trị. Tuy nhiên, Jasmine cho biết, đời sống tình dục của họ vẫn rất hòa hợp.

Đối với Jasmine, tình yêu của họ rất hoàn hảo bởi về cơ bản, đó vẫn là mối quan hệ giữa nam và nữ. Vì vậy, cả hai đều hiểu người này muốn gì và cần gì ở người kia. Về phía Ryan, anh đã có ấn tượng với Jasmine ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên trên mạng xã hội bởi đó là cô gái ngọt ngào nhất anh từng nói chuyện.

Như một cái kết có hậu, hạnh phúc cũng mỉm cười với đôi bạn trẻ đã gặp nhiều khó khăn trong tình yêu. Hiện tại, cả hai đang lên kế hoạch cho cuộc phẫu thuật chuyển giới hoàn thiện để cả hai có thể có con trong tương lai.

Jasmine từng là nam còn Ryan từng là nữ giới trước khi tiến hành chuyển giới.

Ảnh hồi nhỏ của Ryan (trái) và Jasmine (phải).

Tình yêu của họ rất hạnh phúc cho tới thời điểm này.

Cả hai đang lên kế hoạch kết hôn và sinh con trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: Bacroft)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm