Cặp đôi chồng biến thành vợ, vợ biến thành chồng sau 20 năm chung sống

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 20/04/2015

Kể từ sau khi chuyển giới, ông Bob trở thành vợ của cô Jo - người trước kia là vợ của ông. Không chỉ vậy, cặp đôi kỳ lạ này vẫn giữ được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và cùng chung tay chăm sóc con cái.

Tưởng chừng như mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi ông Bob Wallace và cô Jo sẽ trở nên rạn nứt sau khi ông tâm sự chân thành về giới tính thật của mình với vợ. Thế nhưng, cuối cùng cặp vợ chồng sống tại Churchdown, hạt Gloucestershire, Anh Quốc này vẫn chung sống hạnh phúc bên nhau sau khi ông Bob chuyển giới đồng thời trở thành... vợ của cô Jo.

Hiện cả hai đã cùng trở thành người mẹ chu đáo của cậu bé William.Ông Bob - nay là cô Roxy (trái) và cô Jo.


Ông Bob, 50 tuổi, trước kia từng là nhân viên bảo vệ. Năm 1994, ông kết hôn với cô Jo và sinh ra bé trai William, 9 tuổi và bị mắc chứng tự kỷ.

Trong suốt nhiều năm, Bob luôn sống trong ẩn dật và trạng thái trầm cảm. Ông nghĩ rằng mình thực chất là phụ nữ nhưng bị sinh ra trong cơ thể đàn ông. Vì vậy, vào tháng 10/2013, ông đã tiết lộ bí mật ẩn kín trong lòng cho người vợ đầu ấp tay gối suốt 20 năm của mình.

Thật may mắn, Bob đã nhận được sự ủng hộ từ vợ. Ông bắt đầu hành trình chuyển giới. Bob và Jo vẫn bên nhau nhưng mối quan hệ dị tính trước kia của họ biến thành mối quan hệ đồng tính nữ. Trong đó, Bob trở thành người phụ nữ có tên Roxy đồng thời trở thành vợ của cô Jo - người đóng vai trò làm chồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bé William sẽ có 2 người mẹ.

Roxy cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Hiện cô đã trải qua các đợt tiêm hoóc-môn và chuẩn bị cho ca phẫu thuật chuyển giới vào Giáng Sinh năm 2015.
 
Trước sự thay đổi của ông Bob - nay là cô Roxy, William cảm thấy rất vui vì ông bố hay cáu kính của mình trước đây đã thay thế bằng một bà mẹ dịu dàng và nữ tính hơn. Hơn thế, cậu bé lại có tới 2 người mẹ chăm sóc cho mình cùng lúc.


Lễ cưới diễn ra vào năm 1994 của cặp vợ chồng kỳ lạ.


Gia đình hạnh phúc hiện tại của cô Roxy và cô Jo.


Bé trai William rất vui vì có thêm một người mẹ chu đáo.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm