Là con cặp minh tinh hàng đầu thế giới, món quà Shiloh mong được nhận vào ngày sinh nhật khiến ai cũng phải lặng người

Lucy, Theo Helino 20:01 31/05/2019

Mặc dù Angelina Jolie đã cố gắng bù đắp để Shiloh có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ nhưng đó vẫn chưa phải điều cô bé hằng mong muốn.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình quyền lực và giàu có hàng đầu Hollywood, có thể nói Shiloh Jolie Pitt chưa bao giờ phải chịu thiếu thốn về mặt vật chất. Ngay từ nhỏ, cô bé đã được coi là một trong những cô công chúa nổi tiếng và danh giá nhất làng giải trí thế giới. Những tưởng có một cuộc sống xa hoa và đủ đầy như thế, Shiloh sẽ giống như những tiểu thư nhà giàu khác, yêu thích những món đồ đắt tiền và đẳng cấp. 

Nhưng lời thú nhận của con gái lớn nhà Brangelina về món quà cô bé mong muốn nhất trong ngày sinh nhật khiến người hâm mộ không khỏi lặng người. Hóa ra, Shiloh vốn chẳng cần những thứ vật chất xa xỉ làm gì, tất cả những gì cô bé mong muốn chỉ là một bữa tiệc sinh nhật giản dị cùng bố - Brad Pitt.

Là con cặp minh tinh hàng đầu thế giới, món quà Shiloh mong được nhận vào ngày sinh nhật khiến ai cũng phải lặng người - Ảnh 1.

Bức ảnh gần nhất mà Brad Pitt và Shiloh cùng trong một khung hình đã là từ vài năm trước

Được biết, Brad Pitt đã không thể ở bên con gái trong ngày sinh nhật bởi anh vẫn đang quảng bá phim tại LHP Cannes. Một nguồn tin thân cận với Brad Pitt cho hay: "Brad Pitt vẫn rất quan tâm và yêu thương Shiloh. Dù đang ở xa nhưng anh ấy cũng không quên tặng quà cho con gái yêu".

Còn về phía Shiloh, nguồn tin tiết lộ thêm: "Shiloh thật sự rất yêu Brad Pitt. Mặc dù cô bé rất muốn được bố tặng một cây guitar, bởi đó là thứ đã gắn kết hai bố con họ lại với nhau, nhưng ngay trong khoảnh khắc ngày sinh nhật, điều cô bé hi vọng nhất chính là được cùng Prad Pitt trải qua một bữa tiệc sinh nhật giản dị và ấm áp. Brad, một chiếc bánh ngọt cùng những trò chơi video game là tất cả những gì Shiloh cần trong sinh thần lần thứ 13".

Thật đáng tiếc, một hi vọng tường chừng đơn giản và tầm thường đối với mọi người lại là điều xa xỉ với Shiloh - một người con thuộc gia đình đã không còn nguyên vẹn. Mặc dù Angelina Jolie đã cố gắng hết sức, dành cả ngày ở bên Shiloh nhưng không chắc cô bé có thật sự thấy vui vẻ khi thiếu vằng hình bóng người cha trong ngày sinh nhật đánh dấu cột mốc cô chính thức trở thành một thiếu nữ tuổi teen.

Là con cặp minh tinh hàng đầu thế giới, món quà Shiloh mong được nhận vào ngày sinh nhật khiến ai cũng phải lặng người - Ảnh 2.

Shiloh tận hưởng ngày sinh nhật bên mẹ

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm