Ngỡ ngàng vì ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố?

Lucy, Theo Helino 14:30 08/04/2019

Chẳng ai ngờ được cô công chúa nhỏ đầu lòng nhà Brangelina khi lớn lên lại thay đổi nhiều đến vậy.

Là con gái đầu lòng của cặp vợ chồng quyền lực bậc nhất Hollywood thời bấy giờ là Brangelina, Shiloh Jolie-Pitt ngay lập tức trở thành gương mặt vàng trong mắt báo chí và người hâm mộ từ lúc mới lọt lòng mẹ. Khi bức hình đầu tiên của Shiloh xuất hiện trên trang bìa People, cộng đồng mạng đã không tiếc lời khen ngợi vẻ ngoài sáng giá của cô bé được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Cô bé có khuôn mặt bụ bẫm, làn da trắng nõn, đôi mắt xanh dương to tròn và đôi môi như đúc ra từ một khuôn giống mẹ Angelina Jolie. Sở hữu nhiều đường nét xinh đẹp như vậy, dân tình đều đoán chắc cô bé sẽ nhanh chóng trở thành một tiểu mỹ nhân trong tương lai.

Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 3.

Bẵng đi một thời gian, chẳng ai đoán trước được rằng cô bé Shiloh xinh xắn, đáng yêu ngày ấy nay đã lột xác hoàn toàn. Từ bỏ mọi loại trang phục váy áo xúng xính, giờ đây, Shiloh khiến người hâm mộ bất ngờ với phong cách tomboy mà cô bé theo đuổi. Thậm chí, nếu không biết Shiloh từ trước, mọi người hoàn toàn có thể nhầm lẫn cô bé thành một cậu con trai thực thụ.

Được biết, ngay từ khi bắt đầu có nhận thức về phong cách thời trang, Shiloh đã lập tức thay đổi hoàn toàn. Mái tóc của cô bé luôn được cắt ngắn hết cỡ. Trang phục và cách ăn mặc cũng chẳng còn dính dáng một chút nào tới hai chữ "nữ tính" nữa. Tuy vậy, Angelina Jolie chẳng hề thấy phiền lòng vì điều đó. Nữ diễn viên luôn tạo điều kiện hết sức có thể để con cái được sống đúng với cá tính của chính mình.

Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 6.
Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 8.

Không những vậy, cộng đồng mạng còn có phát hiện thú vị về sự thay đổi trong ngoại hình của Shiloh Jolie-Pitt. Nếu như lúc còn nhỏ, cô bé được xem là "phiên bản bé tí" của nữ diễn viên Angelina Jolie, thì ở hiện tại, Shiloh đột nhiên lại lột xác thần kỳ, giống y đúc bố ruột, chính nam tài tử siêu điển trai Brad Pitt. Ngoại trừ đôi môi quá đặc trưng thừa hưởng từ mẹ, còn lại khuôn cằm, dáng mũi tới đôi mắt của cô bé đều làm dân tình không khỏi liên tưởng tới nam diễn viên nổi tiếng hồi trẻ.

Ngỡ ngàng trước ngoại hình lột xác của công chúa lớn nhà Brangelina: Ngày bé xinh đẹp giống mẹ, lớn lên lại đẹp trai như bố? - Ảnh 9.

Nhìn qua cũng thấy ngay hai nhân vật trên ảnh có chung huyết thống

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm